Đăng ký

STRESS - KẺ THÙ SỐ 1 CỦA THIẾU SỮA, MẤT SỮA


Và có một cách rất hiệu quả để các mẹ không còn stress, ăn ngon, ngủ ngon hơn để sữa về nhiều hơn đó chính là uống trà lợi sữa Tealife Nhật Bản.


Trong trà lợi sữa Tealife có một thành phần rất hữu hiệu để giảm đáng kể stress trong giai đoạn sau sinh cho chị em. Đó chính là thành phần hồng trà nam phi.

Hồng trà nam phi một loại thảo dược ngọt tự nhiên chứa chất chống oxy hóa và vitamin C, đặc biệt không chứa caffeine. Ngoài ra, loại trà đặc biệt này cũng chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm.

Xem thêm bài: Thực phẩm lợi sữa cho mẹ sinh mổ

- Hồng trà nam phi xoa dịu dây thần kinh giúp giảm trầm cảm & ổn định giấc ngủ qua đó giảm đáng kể stress sau sinh.


- Uống trà đều đặn giúp lưu thông khí huyết & ổn định huyết áp để tránh trường hợp mẹ bầu dễ bị sốt nóng, sốt lạnh đột ngột.

Thành phần hồng trà nam phi trong trà lợi sữa Tealife được kết hợp với rễ bồ công anh một cách hợp lý để đảm bảo phù hợp với cơ thể các mẹ sau sinh cho tác dụng giảm stress, lợi sữa tối ưu.

Tealife Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức trà lợi sữa Tealife tại Việt Nam. Các mẹ đặt mua hàng ngay tại đây để nhận được hàng chính hãng, những lời khuyên tốt nhất về việc uống trà và nuôi con sữa mẹ đúng cách nhé.