Đăng ký

SỰ KỲ DIỆU MANG TÊN SỮA MẸ

Chỉ với một bức ảnh chụp 2 túi sữa của chính mình khi đang nuôi con nhỏ 7 tháng tuổi, một bà mẹ vô danh tên là Ashlee Chase đến từ Mỹ đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Chị nổi tiếng bởi vì chị đã thức tỉnh toàn bộ các bà mẹ đang nuôi con nhỏ về sự KỲ DIỆU của sữa mẹ. 


Túi sữa MÀU TRẮNG ở trên được hút ra khi bé Elliot 7 tháng tuổi vẫn khỏe mạnh và bú mẹ - Túi sữa MÀU VÀNG ở dưới được hút ra khi bé Elliot 7 tháng tuổi sốt và vẫn được bú mẹ suốt cả đêm.


Hai túi sữa được chị Ashlee Chase đến từ Pennsylvania, Mỹ hút ra chỉ cách nhau có 3 ngày.  Quá lo lắng sữa của mình có bị sao không, chị đã ngay lập tức gọi điện hỏi bác sĩ Nhi khoa và câu trả lời khiến chị vô cùng SỐC.

Bác sĩ nói gì về sự đổi màu của sữa mẹ khi bé bị bệnh?

Bác sĩ của chị Ashlee Chase cho biết: Màu vàng trong sữa mẹ ở túi thứ 2 khi Elliot bị bệnh có nghĩa là cơ thể chị đã sản xuất nhiều chất béo và kháng thể hơn, giúp bé chống lại sự nhiễm trùng.

Theo Leigh Anne O’Connor - một chuyên gia sữa mẹ - cho biết, khi trẻ sơ sinh ốm, cơ thể người mẹ sẽ tự nhiên tăng lượng tế bào máu trắng để đáp ứng. "Nước bọt của em bé sẽ chảy ngược trở lại vú và vú sản xuất loại sữa đặc biệt để bảo vệ em bé. Đây là một trong những điều tuyệt vời của tự nhiên để người mẹ bảo vệ con mình khỏe mạnh"

Quá bất ngờ về sự thay đổi thần kỳ của sữa mẹ, chị Ashlee Chase đã chụp hình và chia sẻ thông tin này trên Fb cá nhân và nhận được hàng chục ngàn lượt share, comment.

Các mẹ xem link hình ảnh từ Fb của chị Ashlee Chase trực tiếp tại đây nhé: click xem chi tiết

Thế mới biết sữa mẹ thần kỳ thế nào phải không ạ? Hãy cố gắng cho con bú càng nhiều càng tốt các mẹ ơi.

Nếu khó khăn trong việc kích sữa bằng các phương pháp tự nhiên quá thì các mẹ đừng quên là luôn có TRÀ LỢI SỮA TEALIFE đồng hành cùng các mẹ nhé.