Đăng ký

SỰ THẬT MẤT LÒNG VỀ TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM


- Chỉ có 1 công ty duy nhất là đại diện phân phối độc quyền nhưng hàng loạt đơn vị, cá nhân cùng giới thiệu, quảng cáo mình nhập khẩu hàng chính hãng, hàng xách tay trực tiếp từ Nhật về.

- Đến khi sử dụng sản phẩm không đạt hiệu quả mong muốn, xảy ra vấn đề gì thì lại inbox đến Tealife Việt Nam để hỏi: Tại sao uống rồi mà sữa không về? Uống trà rồi sao cân nặng không giảm?,.....Dù là đại diện nhập khẩu, phân phối chính hãng duy nhất trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản tại Việt Nam thì Tealife Việt Nam cũng không thể giải quyết bất cứ trường hợp nào không mua sản phẩm của Tealife Việt Nam, mua hàng tại nơi khác và "bắt đền" Tealife như thế.


Các mẹ biết đấy, tình trạng hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam gần như đứng số 1 trên thế giới. Và nếu các mẹ mua hàng xách tay trực tiếp từ Nhật Bản thì chưa chắc hàng hóa đã có nguồn gốc đoàng hoàng vì báo chí gần đây liên tục đưa tin các vụ việc trộm cắp hàng hóa trong siêu thị Nhật, tuồn hàng về Việt Nam.


Điều này lí giải một phần nguyên nhân hàng xách tay thường có giá rẻ hơn hàng chính hãng. Ngoài ra thì nó cũng không được kiểm tra chất lượng, bảo quản tốt nên rất dễ ảnh hưởng đến hiệu quả thực sự.

Trà lợi sữa, giảm cân Tealife nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam có tem phụ tiếng Việt rõ ràng ghi chú các thông tin cần thiết cho người sử dụng


Trong khi đó bà mẹ sau sinh và em bé sơ sinh là những người cần được nâng niu, chăm sóc nhất. Tại sao không chọn cho mình những sản phẩm tốt, an toàn nhất mà ham rẻ một chút tiền lựa chọn hàng không đảm bảo, vừa uống mà lại vừa lo??

………………………………..

➡️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.


Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh