Đăng ký

SỰ THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA NÚI ĐÔI SAU SINH CON

Có những người phụ nữ đã nói nửa đùa nửa thật rằng “phụ nữ kết hôn chỉ lãi mỗi đứa con” còn thanh xuân, vui vẻ tuổi trẻ sẽ ra đi hết khi mà cả ngày bận rộn với tã sữa, hàng đống công việc nhà không tên. Phụ nữ cũng ngạc nhiên quá đỗi với sự thay đổi ngoạn mục của núi đôi khi mà mình là con gái đến khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ cao cả là nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên.

1. Núi đôi trước khi sinh con

Điểm đặc trưng của núi đôi trong thời gian này là 2 đầu ti thon gọn hơi đẩy lên cao trông đầy sức quyến rũ. Cũng bởi sự hấp dẫn này mà chị em thi nhau đi nâng ngực dù giá của nó lên tới hàng trăm triệu đồng/ca phẫu thuật đầy rủi ro. Nhưng mà vì cái đẹp thì chị em chúng mình sẵn sàng đánh đổi phải không nào.

2. Núi đôi khi đang mang bầu

Chúng trông to hơn nhưng không còn được hấp dẫn như trước đó nữa. Quầng vú và đầu ti to gấp đôi và hơi trễ xuống. Sự thay đổi này là do lượng hormone thay đổi đột ngột khiến các tuyến sữa bên trong núi đôi bắt đầu hoạt động kích thích ngực bự hơn.

Khi mang bầu thì ngoài việc mua một loạt đồ mới thì các mẹ cũng phải mua thêm những chiếc áo ngực vừa vặn với sự phát triển bầu ngực để tạo cảm giác thoải mái nhất nhé.  

3. Núi đôi bên to bên nhỏ khi đang cho con bú

Khi sinh con xong rồi thì tuyến sữa của 2 núi đôi lại càng hoạt động mạnh mẽ hơn để bắt đầu tiết sữa nuôi em bé. Vốn dĩ kích thước núi đôi đã bên 9 bên 10 rồi nên khi tiết sữa chúng cũng chênh lệch 2 bên nhiều hơn.

Khi em bé ti mẹ thì sẽ ti hết bên này đến bên kia nên núi đôi bên to, bên nhỏ trông thấy. Cộng với đó là tình trạng đầu ti nứt nẻ, những đường gân xanh nổi lên vì sữa căng tràn bầu ngực. Núi đôi lúc này trông thật “hấp dẫn” phải không các mẹ.

4. Núi đôi sau khi cai sữa cho con

Hoàn thành xong 6 tháng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ rồi vừa cho con bú vừa ăn dặm trong 2 năm nữa thì núi đôi của mẹ sẽ có hình dạng như thế nào? Hãy xem ngay hình ảnh chân thực, vô cùng hài hước bên dưới nhé.

Nhiều mẹ nói với vui với ông xã rằng: Mướp nhà trồng, không hóa chất, thuốc trừ sâu. Nhưng thực tế trong lòng rất ngậm ngùi vì….

Không còn núi đôi hấp dẫn như ban đầu nhưng đổi lại mẹ có được những thiên thần nhỏ nhắn, xinh xắn cực kỳ đáng yêu được nuôi dưỡng từ dòng sữa mẹ ngọt ngào. “Có vậy mới có những bé yêu của bạn.Khổ 1 tí, xấu 1 tí nhưng có hạnh phúc” – mẹ Mai Nguyễn tâm sự khi nhìn những hình ảnh này.

Trà lợi sữa Tealife luôn đồng hành cùng các mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ đầy hạnh phúc, yêu thương với sản phẩm lợi sữa tốt nhất từ đất nước Nhật Bản. Các mẹ hãy đặt mua ngay để con yêu có được nguồn sữa vàng dinh dưỡng, tràn đầy tình thương của mẹ nhé.