Đăng ký

SỮA MẸ CHỨA KHÁNG THỂ BẢO VỆ BÉ GIẢM NGUY CƠ BỊ ỐM

Tất cả trẻ sơ sinh đều được nhận kháng thể từ mẹ qua nhau thai trong thời kì trong bụng mẹ. Nhưng các protein này chỉ tồn tại trong máu trẻ sơ sinh trong VÀI TUẦN ĐẦU SAU SINH.


Những trẻ bú sữa mẹ được bảo vệ thêm từ kháng thể, các protein khác và các tế bào miễn dịch trong sữa mẹ. Các kháng thể có 5 dạng cơ bản, được biểu thị là IgG, IgA, IgM, IgD và IgE. Tất cả đã được tìm thấy trong sữa mẹ, nhưng đến nay, loại phổ biến nhất là IgA.


Các phân tử IgA này thường chống lại các mầm bệnh trong môi trường xung quanh. Khi nuốt, hít phải hoặc tiếp xúc với một tác nhân gây bệnh trong môi trường, mẹ sẽ tạo ra kháng thể chống lại các tác nhân đó và kháng thể được truyền vào sữa mẹ cho trẻ. Mỗi kháng thể mà mẹ tạo ra đều đặc hiệu với tác nhân đó; không lãng phí thời gian tấn công các chất không liên quan nên trẻ sẽ nhận được sự bảo vệ mà trẻ cần nhất - chống lại các tác nhân lây nhiễm mà trẻ thường gặp nhất trong môi trường xung quanh mình.Một điều tuyệt vời nữa là các kháng thể từ sữa mẹ truyền cho trẻ sẽ chỉ nhận diện và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và không liên quan, không tác động đến các vi khuẩn hữu ích thường thấy trong ruột, không làm tổn thương hệ tiêu hóa của trẻ - khác với cơ chế hoạt động của kháng sinh thường gây ra tác dụng phụ là tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa…. Các vi khuẩn hữu ích trong ruột vẫn tồn tại sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của các sinh vật gây hại, do đó bảo vệ cơ thể trẻ tốt hơn trong thời kì bệnh tật.


Và cuối cùng, các phân tử IgA phân tử chống lại virus và vi khuẩn nhưng không gây nên một lượng lớn kháng thể này vẫn không gây thiệt hại đến màng niêm mạc rất tinh tế trong ruột non của trẻ.


Vì lẽ đó, trẻ bú mẹ sẽ có nguy cơ mắc bệnh thấp hơn: nguy cơ bị viêm tai giữa thấp hơn 2 lần, nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp thấp hơn 3.6 lần, nguy cơ nhiễm giun đường ruột thấp hơn 2.8 lần… so với trẻ uống sữa công thức.


Nếu mẹ đang bị tắc tia sữa, ít sữa, sữa loãng thì hãy inbox ngay Tealife để được tư vấn miễn phí cách cải thiện nhé!


(Nguồn: Mầm nhỏ)


…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh