Đăng ký

SỮA MẸ CHUYỂN ĐỎ NHƯ MÁU - NGỰC MẸ ĐANG GẶP PHẢI VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG NÀO?

Đây chính là căn bệnh mang tên viêm tuyến vú. Triệu chứng của viêm vú bao gồm mô vú sưng và đau khi chạm vào, nổi u, cảm giác nóng rát, đầu ngực tiết dịch (đôi khi có máu).

Dù cho con bú đều đặn nhưng các mẹ vẫn có thể bị tình trạng viêm tuyến vú nghiêm trọng 


Bệnh nhân cũng có thể xuất hiện các biểu hiện giống cúm như sốt cao, đau người. Đối với một số trường hợp như mẹ Tanya Knox (Australia) - chủ nhân của bức hình và câu chuyện bên dưới thì viêm vú đã làm hình thành các cục máu đông, từ đó chuyển màu sữa.

Xem ngay câu chuyện của mẹ Tanya tại đây - https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/buc-anh-sua-me-mau-do-canh-bao-can-benh-khi-cho-con-bu-3727819.html


Sữa mẹ chuyển màu đỏ - không phải do thức ăn


Các mẹ chú ý nha - Trên thực tế, màu đỏ ở bình sữa thứ hai không đến từ củ cải đường hay bất cứ thực phẩm nào mà Tealife đã có lần đề cập đến.

Màu đỏ của sữa mẹ ở đây là do chứng viêm vú, căn bệnh tương đối phổ biến ở những bà mẹ cho con bú.


Để phòng ngừa tình trạng nguy hiểm này thì có một cách rất đơn giản là các mẹ uống trà lợi sữa Tealife đều đặn 3 lần mỗi ngày sau sinh.


Trà lợi sữa Tealife có gồm 2 thành phần chính là bồ công anh và hồng trà nam phi vốn từ lâu đã nổi tiếng trong dân gian với tác dụng lợi sữa, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến vú.Vốn các mẹ có thể dùng nguyên liệu thô trực tiếp như nấu nước bồ công anh, hồng trà nam phi để trị liệu trong trường hợp này. Nhưng vẫn có một số hoạt chất tự nhiên còn tồn tại có thể gây phản ứng với một số mẹ.

Xem thêm bài chia sẻ: thực phẩm lợi sữa

Với sự nghiên cứu, kết hợp những thành phần tốt nhất cho phụ nữ sau sinh và loại bỏ những thành phần có thể gây tác dụng phụ - trà lợi sữa Tealife là sản phẩm tốt nhất cho các mẹ trong trường hợp này.

………………………………..

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ 
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017