Đăng ký

SỮA MẸ LOÃNG PHẢI LÀM SAO CHO ĐẶC, THƠM VÀ GIÀU DINH DƯỠNG?

Một số mẹ may mắn, sau khi sinh sữa về nhiều, đặc và thơm, bé bú nhiều. Nhưng cũng có một số mẹ vừa ít sữa, sữa lại loãng và trong như nước vo gạo khiến con lười bú, chậm tăng cân.


Nếu mẹ cũng đang gặp phải tình trạng tương tự, hãy sớm dùng trà lợi sữa Tealife để cải thiện mẹ nhé! Tốt nhất là nên dùng trà ngay từ tháng thứ 7 của thai kì hoặc ngay sau khi sinh.- Vì thành phần của trà này được làm từ bồ công anh và hồng trà nam phi là hai thảo dược lợi sữa có chứa nhiều vitamin A, B2 và các khoáng chất Sắt, Canxi, Sodium,… sẽ giúp sữa mẹ đặc, thơm và giàu dinh dưỡng hơn.


- Bên cạnh đó, để chất lượng sữa tốt hơn, mẹ cũng cần chú ý ăn đầy đủ 4 nhóm chất trong giai đoạn cho con bú gồm: Chất bột, chất đạm, chất béo, rau quả và trái cây.


Chỉ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng và uống trà lợi sữa Tealife đều đặn mỗi ngày, Tealife cam kết cả số lượng và chất lượng sữa mẹ chắc chắn sẽ được cải thiện nhanh chóng.


…………………………

➡️ Góc cảnh báo:


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh