Đăng ký

SỮA MẸ RẤT LOÃNG, NHÌN TRONG NHƯ NƯỚC LỌC LÀM SAO CON TĂNG CÂN ĐƯỢC!

Cân nặng của bé là điều được ba mẹ vô cùng quan tâm và theo dõi sát sao. Đến bệnh viện, các cơ sở chăm sóc trẻ em Tealife nhận thấy việc đầu tiên ba mẹ làm khi dẫn con khi tiêm phòng, thăm khám sức khỏe chính là đặt bé lên cân và chụp hình làm kỷ niệm.Có những nụ cười vỡ òa vì thấy con tăng cân nhưng cũng có những cái nhíu mày vì thấy tháng trước với tháng này sao không thấy thay đổi gì hết, thậm chí còn sút đi.


Với những bé đang được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên thì nguyên nhân chính ai cũng nghĩ đến đầu tiên đó là chất lượng sữa mẹ.
Mẹ Phạm Trần Minh Trang (Q.11, TP. HCM) chia sẻ với Tealife: "Lúc đầu từ bệnh viện về mình hút sữa. Chồng mình còn nói là: Sao sữa nhìn trắng ngắt không giống như chồng nhìn ở ngoài. Thường là sữa có màu đục đục, vàng vàng. Còn của mình nhìn như nước lã lúc mình mới sinh em bé vậy đó."Còn mẹ Lê Thị Lệ Oanh thì cho biết: "sữa rất là loãng không có đậm đặc. Mình thấy nó trong, không phải là trong suốt nhưng nó không có đặc."


Và ý kiến của các mẹ ấy sau khi dùng trà lợi sữa Tealife thế nào thì các mẹ đón đọc tiếp bài viết của Tealife vào ngày mai nhé.

Đừng quên #like fanpage Tealife Việt Nam  #chia_sẻ những bài viết ý nghĩa cùng kiến thức nuôi con sữa mẹ bổ ích từ chúng tôi nhé.