Đăng ký

SỮA NHIỀU NHƯNG CHẤT LƯỢNG SỮA KHÔNG TỐT, MẸ PHẢI LÀM SAO?

Trong quá trình tư vấn cho các mẹ, Tealife nhận thấy có rất nhiều mẹ tuy không bị tắc tia, thiếu sữa, có khi sữa về rất nhiều nhưng chất lượng sữa lại không được tốt. Sữa loãng và trong như nước vo gạo, con bú nhiều nhưng vẫn chậm tăng cân.


Vậy muốn sữa đặc sánh và thơm mát mẹ cần phải làm gì?


Bên cạnh việc bổ sung đủ các nhóm thực phẩm cần thiết thì mẹ nên dùng thêm TRÀ LỢI SỮA TEALIFE Nhật Bản nhé.- Vì thành phần của trà này gồm Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi – đều là thảo dược lợi sữa nổi tiếng của châu Á và châu Phi. Ngoài công dụng chữa tắc tia sữa và kích sữa về nhanh, về nhiều, trà còn giúp bổ sung nhiều vitamin A,B, sắt, canxi và nhiều dưỡng chất quan trọng khác làm sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn.


- Hiệu quả mẹ sẽ thấy ngay chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thôi nha.


Nếu mẹ chưa tin, hãy xem ngay phản hồi thực tế từ hàng trăm, hàng ngàn mẹ bỉm sữa khác tại đây: https://www.facebook.com/media/set/…


Còn mẹ nào đang gặp tình trạng tắc tia, ít sữa hay sữa loãng, mẹ chỉ cần để lại #COMMENT hoặc #INBOX – vấn đề của mẹ ở dưới bài viết này. Tealife sẽ tư vấn cho mẹ ngay nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh