Đăng ký

TẠI SAO CÁC MẸ NÊN CHỌN COMBO TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE NHẬT BẢN?

- Trà là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Tealife Nhật Bản, được nghiên cứu bài bản và chuyên biệt để dành riêng cho cơ địa của các mẹ sau sinh tại Việt Nam.

- Thành phần của trà 100% thảo dược quý tự nhiên, được chứng nhận tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé của Bộ Y Tế. Ngay cả lớp vỏ ngoài của túi trà bên trong cũng được làm từ cây ngô – an toàn cho sức khỏe khi ngâm trong nước nóng, thân thiện với môi trường.

- Hiệu quả chữa dứt điểm tình trạng tắc tia sữa, giảm hẳn tình trạng thiếu sữa, thừa cân thấy rõ chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

- Ngoài những công dụng chính trà còn giúp giảm stress, giúp mẹ ngủ ngon, chống loãng xương, chống táo bón và giúp mẹ nhanh phục hồi sức khỏe sau sinh.


Nhưng chọn sử dụng TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE để dùng thôi chưa đủ các mẹ ạ. Hiện nay trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản thực sự rất nổi tiếng và được nhiều mẹ yêu thích. Vì lý do này mà đã có rất nhiều những cá nhân, đơn vị ngoài thị trường rao bán hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Vì sữa mẹ cho bé, vì sức khỏe của bản thân, các mẹ vui lòng liên hệ với Tealife Việt Nam qua các kênh thông tin dưới đây để mua đúng hàng chính hãng nhé:

…………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746