Đăng ký

TẠI SAO MẸ NÊN DÙNG LỢI SỮA TEALIFE TỪ THÁNG THỨ 7 THAI KỲ?

  • Tình trạng thiếu sữa, tắc tia sữa càng ngày các phổ biến. Nhiều mom tự tin là mình sẽ không gặp phải tình trạng này nhưng đến khi sinh, không đủ sữa cho con bú, con quấy khóc, mẹ căng thẳng, mệt mỏi đủ điều các mom ạ.

  • 72h đầu sau sinh là lúc cơ thể mẹ tiết ra nguồn sữa vàng quý giá nhất cũng như 6 tháng đầu đời nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ sẽ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Nếu chỉ vì thiếu sữa mà con không được tu ti dòng sữa ngọt ngào, bổ dưỡng thì thật thiệt thòi cho con quá.
- Uống trà lợi sữa Tealife từ tháng thứ 7 giúp cơ thể mẹ thích nghi dần, tạo điều kiện tốt nhất để kích sữa về ngay trong 72 giờ đầu sau sinh.

- Bổ sung thêm canxi phòng tránh thiếu hụt canxi gây ra bệnh loãng xương và viêm khớp thai kỳ.

- Ngoài ra, khi uống trà lợi sữa Tealife, cơ thể mẹ còn được cung cấp thêm nhiều vitamin, sắt, kẽm, magie và nhiều khoáng chất quan trọng khác giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng...

Còn rất nhiều công dụng tuyệt vời khác mà trà lợi sữa Tealife sẽ đem lại cho mẹ. Mẹ nào cần tìm hiểu thêm về sản phẩm, chỉ cần để lại bình luận hoặc gửi tin nhắn, Tealife sẽ liên hệ lại tư vấn cho mom ngay nhé!

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage:Tealife Việt Nam, Tealife Nhật Bản
☎Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746