Đăng ký

TẠI SAO TEALIFE LẠI ƯU TIÊN LỰA CHỌN PHÂN PHỐI TRỰC TUYẾN?

Nhiều mẹ hỏi: Sao tìm mua trà lợi sữa, giảm cân Tealife ở hiệu thuốc khó quá? Tealife chỉ bán qua mạng liệu có đáng tin không?


Lý do Tealife chọn phân phối trực tuyến chủ yếu vì:


Tealife hiểu rằng thời gian đối với mẹ là vô cùng quý báu, đặc biệt là với những mẹ mới sinh xong, đang trong thời gian ở cữ, sức khỏe còn chưa hồi phục lại thêm bận rộn việc chăm sóc con nhỏ.


Đó chính là lý do Tealife áp dụng hình thức vận chuyển sản phẩm tới tận nhà mẹ. Giúp mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được giải pháp kích sữa và giảm cân sau sinh hiệu quả.
Khi mua hàng trực tuyến mẹ sẽ được gì?


✔️ TƯ VẤN TẬN TÌNH: Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Tealife sẽ giúp mẹ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến việc thiếu sữa, thừa cân sau sinh. Đồng thời đưa ra những giải pháp giúp mẹ giải quyết hết những khó khăn mẹ đang gặp phải.


✔️ THEO SÁT & HỖ TRỢ KỊP THỜI: Trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, Tealife sẽ theo sát và hỗ trợ mẹ ngay khi mẹ cần, giúp mẹ có được hiệu quả nhanh nhất.


✔️ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Chặng sợ dịch bệnh, không sợ tiếp xúc “người lạ” nhưng vẫn được tư vấn tận tình và giao hàng tận cửa. Mẹ sẽ nhận được sản phẩm chỉ sau 2-3 ngày đặt hàng. Đặc biệt chỉ từ 2 gói trà, mẹ đã được miễn phí giao hàng toàn quốc.Ngoài ra, nếu mẹ muốn mua hàng trực tiếp thì mẹ vẫn có thể tới địa chỉ: Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại TH Minh Hương số 88/20 đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Chúng tôi là nhà nhập khẩu độc quyền, chính ngạch tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Tealife Nhật Bản tại Việt Nam.

*Lưu ý: Đến mua hàng trực tiếp trong giờ hành chính.


ƯU ĐÃI KHI MUA TRÀ GIẢM CÂN: Chỉ cần mua trà giảm cân trong thời gian này mẹ sẽ được GIẢM NGAY 30% và không giới hạn số lượng sản phẩm mỗi lần mua.Hàng triệu bà mẹ trên khắp cả nước, trong đó có cả các hot mom nổi tiếng đã tin tưởng và hài lòng về hiệu quả của trà, mẹ sẽ là người tiếp theo chứ?


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh