Đăng ký

TÂM SỰ CỦA MẸ ÍT SỮA – THỪA CÂN: “LO LẮNG, ÁP LỰC VÀ THẬM CHÍ STRESS VÌ THIẾU SỮA CHO CON BÚ”

Mới sinh con lần đầu nên chị Lê Thanh Huyền còn rất nhiều bỡ ngỡ, chị chia sẻ đã từng rất lo lắng và bị áp lực từ nhiều phía vì ít sữa, thiếu sữa cho con. Tuy nhiên, từ khi biết đến Tealife thì mọi nỗi lo của chị đã được giải quyết, không những đủ sữa cho con bú mà còn dư sữa để trữ đông.


Tâm sự về hành trình tìm sữa về cho con, mẹ Lê Thanh Huyền (https://www.facebook.com/le.t.huyen.7 ) chia sẻ: “Vì là sinh con đầu lòng nên mình tìm hiểu rất là nhiều phương pháp cũng như kiến thức về việc nuôi con và chăm con tốt nhất. Mình cũng biết là sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé không còn loại sữa nào tốt hơn được sữa mẹ nữa nhưng sau sinh mình lại bị thiếu sữa – thừa cân. Mình cũng đã tìm đủ mọi cách như áp dụng các biện pháp dân gian như ăn chân giò, ăn thịt cá và rất nhiều những món mà ông bà ngày xưa hay ăn để cho có nhiều sữa. Từ lúc mới sinh mình cũng lên mạng tìm hiểu rất là nhiều cách để kích sữa như là ăn uống bồi dưỡng, massage, có mua các loại trà, cốm lợi sữa. Tuy nhiên, hiệu quả lại không được như mình mong muốn.”


Sau khi thử bao nhiều cách mà sữa vẫn không về, chị Huyền cảm thấy rất lo lắng, buồn phiền, tự trách bản thân thậm chí bị stress vì thương con không có đủ sữa để bú, khiến con bị thiệt thòi.Lối thoát mở ra khi tình cờ biết đến trà Tealife Nhật Bản


Trong một lần tình cờ xem trên mạng, chị Huyền thấy được cuộc trò chuyện của diễn viên/hot mom nổi tiếng Ốc Thanh Vân với em gái về trà lợi sữa – giảm cân Tealife, cảm thấy tò mò nên chị Huyền bắt đầu tìm hiểu về Tealife thì biết được đây là sản phẩm của Nhật nên chị thấy rất yên tâm vì đồ của Nhật chất lượng rất tốt. Sau đó, để chắc chắn hơn chị Huyền tiếp tục lên mạng tìm kiếm thông tin về công ty và cuối cùng là quyết định mua thử dùng và nhận được hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi.


“Khoảng chừng sau sinh 1 tháng thì mình mới bắt đầu dùng trà. Trước khi dùng thì lượng sữa mỗi lần vắt được chỉ tầm khoảng 60 – 80 ml. Sau khi dùng trà thì dần dần lượng sữa tăng lên tới 120ml, rồi 150ml. Hiện tại thì mỗi lần mình vắt lên tới 300ml, mỗi ngày còn dư 1 bịch sữa để trữ đông cho bé để sau này mình đi làm lại thì bé sẽ dùng sữa đó”, bà mẹ trẻ tâm sự.


Không chỉ giúp sữa về nhiều, đặc và thơm hơn, từ khi sử dụng trà Tealife cân nặng của chị Huyền cũng được cải thiện đáng kể. Trước khi sinh cho đến hiện tại chị Huyền giảm được 7kg.


Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm lợi sữa được quảng cáo nhưng hiệu quả mang lại thực sự thì hiếm có loại nào được như Tealife. Cùng một lúc Tealife giúp mẹ thực hiện được cả 2 mục tiêu vừa lợi sữa, vừa giảm cân một cách đơn giản và an toàn.


Kinh nghiệm uống trà Tealife để cải thiện tình trạng thiếu sữa – thừa cân của mẹ Lê Thanh Huyền


Để có được hiệu quả tốt nhất, chị Huyền chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về cách dùng trà Tealife: “Buổi sáng, sau khi ăn sáng xong mình uống 1 ly trà Tealife, sau đó mình massage nhẹ rồi vắt sữa. Còn buổi tối, mình dùng trà giảm cân Tealife, mình thấy hiệu quả rất là tốt. Bên cạnh đó, mình uống rất nhiều nước, đó là chìa khóa để có nhiều sữa”.


Cuối cùng, chị Thanh Huyền gửi đến các mẹ cũng đang trong tình trạng thiếu sữa – thừa cân rằng: “Hi vọng các mẹ biết đến sản phẩm này để sử dụng, nó mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là sản phẩm giúp lợi sữa, sữa sẽ về rất nhanh và nhiều. Tại vì sữa mẹ là loại sữa tốt nhất cho bé rồi, không còn loại sữa nào tốt hơn được sữa mẹ hết”.

Các mẹ có thể xem thêm clip tâm sự của mẹ Lê Thanh Huyền tại đây nhé: