Đăng ký

TÂM THƯ CỦA BÀ MẸ THIẾU SỮA – THỪA CÂN SAU SINH

Em buồn quá chị ơi. Con nhà em đầy tháng rồi mà sữa thì chẳng có là bao cho con bú, toàn phải dùng thêm sữa ngoài. Em lại tăng một phát 7kg sau sinh nữa nên buồn ơi là buồn vì nhiều người đến thăm hai mẹ con cứ nói: mẹ ăn hết phần con rồi”.

Đây là một trong số nhiều “tâm thư” mà Tealife Việt Nam thường nhận được lúc 2 – 3 giờ sáng của các mẹ sau sinh kể về nỗi lo THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau sinh. Thêm vào đó là áp lực không nhỏ từ những người thân trong gia đình khi chê mẹ ít sữa, ăn hết phần con, chê trách không có sữa,... khiến bao mẹ tủi thân đến mất ngủ cả đêm.

Hơn 70% phụ nữ có nguy cơ THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau sinh

Đây là con số vô cùng báo động đối với các mẹ Việt đang chuẩn bị đón con yêu. Nếu như trước kia gần như 100% mẹ có sữa và nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu thì hiện nay tỷ lệ này chỉ còn chưa đầy 20%.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau sinh:

  • Mẹ sinh mổ, có di truyền ít sữa
  • Mẹ không cho con bú theo cữ đều đặn từ 3 – 4 giờ một lần khiến tuyến sữa họa động kém
  • Dinh dưỡng dành cho mẹ sau sinh kém, không đầy đủ dinh dưỡng: ví dụ như chỉ ăn cơm trắng với rau luộc, thịt kho suốt 3 tháng theo quan niệm xưa cũ
  • Stress – căng thẳng, mệt mỏi chính là “kẻ thù” số 1 của sữa mẹ. Chỉ cần mẹ sau sinh stress một chút thôi là hormone Oxytocin kích thích tuyến vú tạo sữa ngừng hoạt động và mất sữa cực kỳ nhanh.

Khi mẹ thiếu sữa, tắc sữa thì toàn bộ dinh dưỡng vốn được hòa tan trong sữa mẹ để con bú sẽ được giữ lại trong cơ thể mẹ. Và lượng dinh dưỡng này dễ dàng chuyển thành mỡ dư vì hoạt động của mẹ sau sinh rất ít vì cơ thể còn yếu cũng như việc cả ngày chỉ ở nhà để chăm sóc bỉm tã cho con.

Thiếu sữa con đã thiệt thòi rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa. Mẹ thừa cân không chỉ xấu, tâm lý buồn sầu mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe với nhiều bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp vì vậy mà thực sự THIẾU SỮA – THỪA CÂN là cơn ác mộng của rất nhiều phụ nữ sau sinh.

Xóa tan ác mộng THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau sinh bằng cách nào?

Tealife Việt Nam rất thấu hiễu nỗi lòng của mẹ khi không thể mang lại cho con điều tốt đẹp nhất là nguồn sữa mẹ lại phải gánh thêm áp lực từ “miệng đời” khi cơ thể ngày càng xồ xề sau sinh.  Chính vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các mẹ một sản phẩm cực tốt là Trà lợi sữa – tiêu mỡ Tealife Nhật Bản để xóa tan ác mộng THIẾU SỮA – THỪA CÂN sau SINH.

Mẹ nào bị THIẾU SỮA thì uống Trà lợi sữa Tealife Nhật với 2 thành phần chính là Bồ Công Anh và Rooibos với các tác dụng:

  • Giúp lợi sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,... 
  • Bổ sung vitamin A, canxi cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ 
  • Điều hòa giấc ngủ - ngủ ngon và sâu giấc hơn 
  • Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh

Mẹ nào bị THỪA CÂN sau sinh thì nên uống Trà tiêu mỡ Pu-erh Tealife Nhật với thành phần chính là danh trà Phổ Nhĩ – một trong những loại trà đắt đỏ nhất thế giới.

Trà tiêu mỡ Pu-erh Tealife Nhật Bản sau sinh hỗ trợ phụ nữ giảm trọng lượng một cách an toàn, hiệu quả mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc tiết sữa của mẹ.

Mẹ nào gặp phải cơn ác mộng vừa thiếu sữa – thừa cân sau sinh thì nên dùng combo Trà lợi sữa – giảm cân Tealife Nhật Bản để có được sự hỗ trợ tốt hơn về giá của Tealife Việt Nam nhé.

Mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất cho hiện tại và cả tương lai, ba mẹ hãy cùng nhau nuôi con bằng sữa mẹ với Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản và gọi điện ngay đến hotline của Tealife Việt Nam để chúng tôi giao hàng sớm nhất nhé.