Đăng ký

TEALIFE CAM KẾT - 100% MẸ BỈM SỬ DỤNG HẾT TẮC SỮA

Thông thường, các bà mẹ sinh mổ sẽ có sữa cho con bú sau khoảng 3-5 ngày, chậm nhất là 1 tuần vì tác dụng phụ của thuốc kháng sinh và thuốc gây tê. Các bà mẹ sinh thường sẽ có sữa ngay sau khi em bé ra đời hoặc sau khoảng 3-5 ngày đối với những mẹ có cơ địa khó có sữa cho con.

 

Sau 3-5 ngày sau sinh, rất nhiều mẹ sẽ bị #tắc_tia sữa, nhất là các mẹ mới sinh con lần đầu vì:

 

- Em bé mới chào đời, còn non nớt nên động tác bú mút không mạnh, khiến cho tuyến sữa của mẹ không được thông

 

- Mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc cho bé bú nên các con hay bị ngậm sai khớp khiến mẹ bị đau, ngại cho bé bú và tia sữa càng tắc hơn

 

- Tuyến sữa bị tắc khiến cho các mẹ tưởng mình không có sữa và dặm cho bé bằng sữa công thức, dần dần thay thế luôn sữa mẹ

 

- Mẹ mới sinh rất dễ bị stress và đây là nguyên nhân lớn nhất làm mẹ ít sữa, thậm chí mất sữa.

 

Những giải pháp mà các mẹ hay dùng và được truyền miệng là đắp chườm nóng, uống chè vằng hoặc uống ngũ cốc lợi sữa. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời vì việc làm nóng bên ngoài chỉ giúp thông tia sữa tạm thời.

 

Uống nhiều nước chè vằng hay ngũ cốc cũng làm cho cơ thể hiểu là lượng nước trong cơ thể không thiếu cho việc tiết sữa. Nhưng các giải pháp này không giải quyết được bản chất của vấn đề là tuyến sữa bị tắc. Chính tuyến sữa mới ảnh hưởng đến lượng sữa cho bé chứ không phải lượng nước hay thức ăn nạp vào cơ thể mẹ.

 

 

TRONG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE CÓ MỘT THÀNH PHẦN ĐẶC BIỆT GIÚP MẸ BỈM NGĂN NGỪA TẮC TIA, TRỊ DỨT ĐIỂM TÌNH TRẠNG TẮC TIA SỮA TỪ NẶNG TỚI NHẸ 100%

 

Đó chính là thành phần #rễ_bồ_công_anh organic được Tealife thu hoạch từ những vùng núi tận đất nước Ba Lan xa xôi. Đây là vùng nguyên liệu cho chất lượng rễ bồ công anh tốt nhất thế giới.

 

Theo y học cổ truyền, bồ công anh có vị đắng ngọt, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu thũng. Có thể chữa các bệnh mụn nhọt, lở loét, viêm dạ dày – tá tràng, viêm gan, đau vú. Đặc biệt rễ bồ công anh chữa tắc tia sữa của các bà mẹ rất hiệu quả và các chứng viêm nhiễm khác.

 

Bồ công anh chứa nhiều khoáng chất vi lượng như sodium, canxi, magne và đặc biệt là sắt. Đây là những khoáng chất mà mẹ bỉm thường thiếu hụt trong quá trình sinh nở. Bồ công anh còn chứa các viatamin tốt cho mắt và da như vitamin A, hỗ trợ xương như vitamin B6, B1.

 

👉 Hàng triệu mẹ bỉm đã sử dụng và cho phản hồi về hiệu quả chữa tắc tia sữa, lợi sữa công khai ngay tại https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236

 

👉 Đặt mua trà Tealife ngay với thông tin chính thức bên dưới cùng Tealife các mẹ nhé.

…………………

Tealife Nhật Bản: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam, Tealife Nhật Bản

💻 Website: http://tealife.vn/

☎ Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746