Đăng ký

TEALIFE CÙNG MẸ VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG THIẾU SỮA – THỪA CÂN SAU SINH


  • Không đủ sữa cho con mình vô cùng lo lắng!
  • Rồi còn tăng cân khủng khiếp nữa, không dám nhìn mình trong gương luôn!
  • Áp lực vô cùng lớn từ người thân khi mà ai cũng hỏi tại sao không có sữa? Mẹ mày muốn cho con dùng sữa ngoài cho con ốm hả?


Hơn 2/3 phụ nữ bị khủng hoảng tâm lý nặng nề sau sinh vì nhiều lý do khác nhau trong đó phần lớn đến từ việc họ thiếu sữa cho con bú, tăng cân không kiểm soát.


Trong thời điểm này thì sự động viên tinh thần, hỗ trợ thực tế mẹ bỉm sữa bằng hành động mua tặng combo trà Tealife Nhật Bản gồm một gói lợi sữa và một gói giảm cân sẽ có ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi.


  • Trà lợi sữa Tealife kích thích cơ thể người mẹ tăng tiết sữa, tăng chất lượng sữa với biểu hiện rõ rệt sữa đặc và thơm hơn.


  • Đặc biệt tình trạng đau nhức vùng ngực, đầu ti do tắc tia sữa cũng sẽ được cải thiệt rõ rệt sau khi dùng trà bởi tác dụng thông tia sữa cực kỳ hiệu quả.


  • Ngoài ra trà lợi sữa giúp bổ sung vitamin A, canxi, sắt, sodium là những dưỡng chất mà phụ nữ sau sinh thường bị thiếu hụt để nhanh phục hồi sức khỏe.

Riêng với trà giảm cân Tealife thì hỗ trợ tiêu mỡ hiệu quả, an toàn mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng sữa mẹ. Đặc biệt phụ nữ sau sinh phải trải qua thời gian đào thải sản dịch và co bóp tử cung về vị trí ban đầu thì việc uống trà giảm cân Tealife sẽ hỗ trợ tích cực cho quá trình này.

………………………………….

 

Hơn 100.000 mẹ Việt trong đó có rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng và cho những phản hồi thực tế về tác dụng thực sự của combo trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản.

 


Tealife cam kết với các mẹ 100% phản hồi là thật, đều có hình ảnh và link Facebook để các mẹ có thể inbox trực tiếp để kiểm chứng và học hỏi kinh nghiệm sao cho thật nhiều sữa sau khi dùng trà Tealife.

 

Comment ngay số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia và cơ hội nhận quà trị giá tới 1.700.000 từ Tealife Việt Nam.

 

………………………………..
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
 Fanpage: Tealife Việt Nam
 Website: http://tealife.vn/products/combo-tra-loi-sua-giam-mo-tealife 
 Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh