Đăng ký

TEALIFE GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO CÁC MẸ SAU SINH?

Chỉ với 2 gói trà nhỏ bé thôi nhưng Tealife sẽ giúp mẹ giải quyết được rất nhiều mối lo từ tắc tia sữa, thiếu sữa đến thừa cân sau sinh đó ạ.


- Đều đặn uống trà Tealife mỗi ngày sẽ giúp thông tia sữa, kích sữa mẹ về nhiều, sữa đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, trà còn giúp tiêu mỡ an toàn mọi vùng trên cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé.


- Mẹ nào hay bị căng thẳng, stress, ngủ không ngon giấc hoặc cơ thể còn yếu ớt, suy nhược sau sinh thì uống trà này sẽ cải thiện rất tốt. Vì trà sẽ giúp tinh thần thoải mái, mẹ ngủ ngon hơn và nhanh hồi phục sức khỏe.


👉 Và còn nhiều nhiều những công dụng khác nữa đã được rất nhiều mẹ đã dùng trà phản hồi thực tế tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…Nếu mẹ đang gặp phải khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ hay giảm cân sau sinh, chỉ cần #cmt/inbox hoặc để lại #SỐ_ĐIỆN_THOẠI, Tealife sẽ liên hệ để tư vấn ngay cho mẹ nhé!


…………………...
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh