Đăng ký

TEALIFE KHÔNG CHỈ LÀ LỢI SỮA - GIẢM CÂN CHO MẸ SAU SINH!Riêng với trà lợi sữa Tealife còn có một nhiệm vụ rất quan trọng nữa là - BỔ SUNG CANXI cho mẹ bầu và mẹ sau sinh nhất là những ai đang nuôi con sữa mẹ.


Theo nghiên cứu thì phụ nữ mang thai và phụ nữ sau sinh là 2 đối tượng bị thiếu hụt lượng canxi nhiều nhất do họ phải chia sẻ canxi cho em bé đang lớn lên trong bụng mẹ và cho sữa mẹ để nuôi bé phát triển.
Chính vì vậy mà phụ nữ trong 2 giai đoạn này thường xuyên bị nhức mỏi toàn thân nhất là từ đầu gối trở xuống, xương khớp thì kêu răng rắc. Đây chính là biểu hiện của việc thiếu canxi.

.............................................

Trà lợi sữa Tealife với thành phần là rễ bồ công anh và hồng trà Nam Phi rất giàu #canxi tự nhiên sẽ là thức uống hữu hiệu vừa hỗ trợ các mẹ nhiều sữa sau sinh lại được bổ sung canxi.


Không còn lo đau nhức xương khớp, không lo chuyện mỏi mệt, stress. Đó là một trong nhiều công dụng rất bất ngờ mà các mẹ sẽ thấy được từ việc sử dụng trà lợi sữa Tealife đều đặn.


- Với mẹ bầu: Uống trà lợi sữa Tealife từ tháng thứ 7 trở đi.
- Với mẹ sau sinh: Uống ngay từ lúc sau sinh cho đến khi kết thúc thời gian nuôi con sữa mẹ.


Thành phần trà lợi sữa Tealife 100% thảo dược tự nhiên, Tiêu chuẩn Hữu cơ Nông nghiệp Nhật Bản - JAS nên sử dụng lâu dài như một thức uống bổ sung mà không gây bất kì tác hại nào cho sức khỏe mẹ và bé.

………………………………..
➡️ Góc cảnh báo: Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc. Tealife Việt Nam là đại diện nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất trà Tealife tại Việt Nam.Đặc biệt, thành phần trà lợi sữa - giảm cân Tealife Nhật Bản khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ được điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả tốt nhất. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản,