Đăng ký

THÀNH PHẦN 100% THIÊN NHIÊN CỦA TRÀ LỢI SỮA TEALIFE

Chắc hẳn rất nhiều mẹ đang tò mò không biết thành phần của trà lợi sữa Tealife có những gì mà dùng tốt thế? Những thành phần này có an toàn cho mẹ và bé không? Hôm nay Tealife sẽ giải đáp chi tiết để các mẹ hiểu rõ và an tâm về trà nhé!


Thành phần của trà lợi sữa Tealife gồm 2 thảo dược là: Rễ cây Bồ công anh và lá Hồng trà Nam Phi. Đây đều là những thảo dược lợi sữa nổi tiếng và đặc biệt tốt cho sức khỏe của mẹ sau sinh.- Rễ cây bồ công anh được Tealife nhập khẩu từ đất nước Ba Lan xinh đẹp thuộc châu Âu.


- Hồng trà nam phi được Tealife nhập khẩu từ những cánh đồng trồng hồng trà tại mũi Hảo Vọng thuộc Nam Phi.


Hai nguyên liệu sau khi thu hoạch, sơ chế và kiểm tra cẩn thận sẽ được vận chuyển về nhà máy Tealife ở địa chỉ: số 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka (Nhật Bản). Tại đây các chuyên gia Tealife Nhật Bản sẽ điều chế và kết hợp 2 thành phần này theo công thức đặc biệt để cho ra những gói trà lợi sữa Tealife chất lượng nhất mà các mẹ đang dùng đó ạ.


Và đây là phản hồi thực tế từ các mẹ đã dùng trà lợi sữa Tealife. Các mẹ tham khảo thêm nhé: https://www.facebook.com/media/set/…


………………………


➡️ Góc cảnh báo:


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh