Đăng ký

THÀNH PHẦN CỦA TRÀ LỢI SỮA TEALIFE CÓ NHỮNG GÌ ?

Không chỉ mang lại hiệu quả lợi sữa tuyệt vời, trà Tealife còn được các mẹ yêu thích bởi thành phần 💯% thảo dược tự nhiên gồm: rễ bồ công anh và hồng trà nam phi.- Rễ bồ công anh có rất nhiều công dụng, trong đó tốt nhất là thông tắc tia sữa, kích sữa về nhanh về nhiều hơn đồng thời bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết giúp sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn.


- Hồng trà nam phi cũng là thảo dược lợi sữa, bồi bổ sức khỏe sau sinh nổi tiếng của phụ nữ châu Phi. Thành phần này chứa các khoáng chất quan trọng như canxi, magie, kali và kẽm…để bảo vệ xương, da và giúp mẹ nhanh phục hồi sức khỏe sau sinh.


2 thành phần này kết hợp với nhau theo một tỷ lệ đặc biệt đã tạo ra những gói trà lợi sữa Tealife đang được hàng triệu mẹ bỉm tại Nhật Bản và Việt Nam tin dùng. Xem thêm phản hồi của các mẹ đã dùng trà tại đây - https://www.facebook.com/media/set/… 

………………………


➡️ Góc cảnh báo:

 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh