Đăng ký

THÀNH PHẦN CỦA TRÀ LỢI SỮA TEIFALE CÓ GÌ?

Chắc hẳn rất nhiều mẹ muốn biết trong trà lợi sữa Tealife có gì mà hiệu quả của trà lại vi diệu đến thế. Mới uống trà được vài ngày đã hết hẳn tắc tia sữa, sữa mẹ về nhiều lại còn đặc và thơm ngọt hơn.


- Sở dĩ, trà có được những công dụng đặc biệt trên là nhờ 2 thảo dược lợi sữa nổi tiếng: Rễ Bồ công anh và Hồng trà Nam Phi. Rễ Bồ công anh có nguồn gốc từ đất nước Ba Lan xinh đẹp, còn Hồng trà Nam Phi được trồng tại mũi Hảo Vọng của đất nước Nam Phi xa xôi.


- Các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản đã kết hợp hai loại thảo dược này với nhau theo tỉ lệ đặc biệt để tạo ra những gói trà lợi sữa Tealife chất lượng nhất và thời gian phát huy tác dụng vượt trội.Chính sự lựa chọn kỹ càng từ nguồn nguyên liệu, khiến trà lợi sữa Tealife được hàng triệu mẹ tin dùng và yêu thích. Xem ngay phản hồi của các mẹ ấy tại đây - https://www.facebook.com/media/set/…


Không chỉ các mom bình thường mà đến cả các hotmom nổi tiếng của Showbiz Việt như: Ngọc Lan, Vân Trang, Ốc Thanh Vân, Nguyệt Ánh, Dương Cẩm Lynh,…cũng coi trà như bí kíp để nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn. Xem ngay review của các mẹ ấy tại đây - https://www.facebook.com/media/set/…


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh