Đăng ký

THEO TRUYỀN THUYẾT MỠ THỪA LÀ "NGƯỜI CHỒNG" CHUNG THỦY NHẤT THẾ GIAN

"Mỡ thừa" hứa sẽ chung thủy với các mẹ lúc thịnh vượng cũng như lúc gian nan, lúc ốm đau cũng như lúc mạnh khỏe. Hứa sẽ yêu thương và ở bên cơ thể các mẹ đến trọn cuộc đời.

 


Nhưng kể từ khi NGƯỜI THỨ 3 xuất hiện mang tên TRÀ GIẢM CÂN TEALIFE thì "người chồng" này cũng phản bội và bỏ các mẹ đi nốt. Các mẹ có biết chi tiết về người thứ 3 này để tìm cách đối phó không thì hãy cũng tìm hiểu ngay với Tealife bên dưới nhé.

 

Trà giảm cân Tealife  - Kẻ thù số 1 của mỡ thừa sau sinh  

Bởi vì kẻ thứ 3 mang tên trà giảm cân Tealife  này vô cùng lợi hại khi được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu, điều chế trong nhiều năm với thành phần 100% trà Phổ Nhĩ.

 

Trà Phổ Nhĩ - loại trà giảm cân đắt đỏ trên thế giới chỉ mọc ở các vùng núi cao quanh năm sương phủ để hấp thụ tinh hoa của trời đất. Nếu như các loại trà thông thường chỉ việc thu hái, sấy khô rồi đóng gói thành phẩm tới tay người sử dụng thì trà Phổ Nhĩ lại hoàn toàn khác.


Trà Phổ Nhĩ cần trải một quá trình nhiều năm ủ lên men, sấy khô, đóng gói, kiểm tra nghiêm ngặt thì mới đạt tiêu chuẩn tiêu mỡ, giảm cân an toàn mà không ảnh hưởng tới SỮA MẸ.


Hàng triệu mẹ Nhật và mẹ Việt đã sử dụng trà giảm cân Tealife sau sinh và cho những review vô cùng ấn tượng về công dụng thực sự của trà.

👉 Review mẹ bỉm sữa nổi tiếng:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3

👉 Review của hàng triệu mẹ bỉm sữa trên khắp cả nước:  

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Thông tin sản phẩm trà lợi sữa Tealife: http://tealife.vn/products/tra-loi-sua-tealife

 

Cách sử dụng trà giảm cân Tealife Nhật Bản


Việc của các mẹ chỉ đơn giản là pha 3 tách trà giảm cân Tealife trước 30 phút mỗi bữa ăn sáng, trưa và chiều tối (3 - 4 giờ chiều) là sau sẽ thấy hiệu quả giảm cân ngay tức khắc chỉ sau 2 tuần sử dụng.


Điểm đặc biệt nhất của trà giảm cân Tealife này chính là việc chúng 100% AN TOÀN cho phụ nữ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ.


Các mẹ mua trà lần đầu tiên, nhớ ghi lại cân nặng, chụp hình hoặc quay video trước khi sử dụng và gửi review về cho Tealife để được giảm giá từ 5 – 10% cho lần mua hàng tiếp theo hoặc may mắn được tặng miễn phí trà để dùng tiếp nhé.

Tealife có một nhắc nhỏ với các mẹ nè: Nếu mẹ nào đã đủ sữa nuôi con và chỉ thừa cân thì chỉ cần uống trà giảm cân Tealife. Còn nếu như mẹ nào mà vừa thiếu sữa lại thừa cân thì nên kết hợp uống trà giảm cân Tealife + trà lợi sữa Tealife để vừa tốt cho con và cho mẹ nữa nhé.