Đăng ký

THIỆT HẠI TRĂM ĐƯỜNG KHI KHÔNG NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ

Mẹ có biết cả con và mẹ sẽ thiệt hại trăm đường khi không nuôi con bằng sữa mẹ sau sinh không. Theo thống kê của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới thì tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ ngày càng suy giảm dẫn đến rất nhiều các vấn đề sức khỏe, tâm lý cho mẹ và bé cả hiện tại và tương lai.

  1. Thiệt hại cho mẹ khi không cho con bú
  • Tử cung không co bóp kịp thời sau sinh là thiệt hại đầu tiên mẹ sẽ phải nhận lấy nếu như quyết định không nuôi con bằng sữa mẹ. Khi cho con bú, cơ thể người mẹ sẽ tiết ra hormone Oxytocin làm tử cung co bóp về vị trí ban đầu, đẩy sản dịch ra ngoài.

Có những trường hợp phải nhập viện vì đau bụng, nhiễm trùng nghiêm trọng vì ứ sản dịch do mẹ sau sinh không cho con bú, ít vận động.

  • Không thể giảm cân mà tăng cân nhanh chóng sau sinh. Không cho con bú nên bao dưỡng chất tẩm bổ cho mẹ phục hồi sức khỏe sau sinh nở nếu không được chuyển hóa thành năng lượng thì sẽ đều tích tụ thành mỡ dư.
  • Tăng các nguy cơ trầm cảm, stress sau sinh vì thiếu hormone Oxytocin (còn gọi là hormone hạnh phúc) mà chúng tôi vừa đề cập ở trên
  1. Thiệt hại cho bé khi không được bú sữa mẹ
  • 72 giờ đầu sau sinh là thời gian vàng bạc để sữa mẹ hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt của bé. Cung cấp các kháng nguyên để chống lại bệnh tật. Thiếu đi nguồn sữa non của mẹ trong 72 giờ vàng sau sinh khiến là thiệt hại to lớn của bé.
  • Tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để phát triển trong những tháng đầu đời đều có trong sữa mẹ. Và sữa công thức dù là loại tốt nhất cũng chẳng thể nào đầy đủ như sữa mẹ được.
  • Các nghiên cứu dài hơn đều cho biết: trẻ được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời thì sẽ phát triển vượt trội về chiều cao, cân nặng và trí thông minh.

Trà lợi sữa Tealife  Nhật Bản – sản phẩm hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ tuyệt vời

Sữa mẹ là miễn phí và bất kỳ người mẹ nào trên toàn thế giới đều có khả năng tạo sữa tự nhiên sau khi sinh con. Chỉ có điều mẹ có biết cách nào tốt để phát huy khả năng tạo sữa tự nhiên không mà thôi?

Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản là sản phẩm tuyệt vời dành cho mẹ sau sinh với khả năng kích sữa về ướt áo; giải quyết nhiều tình trạng tắc tia sữa, áp xe nhũ, viêm đầu nhũ sau sinh. Đặc biệt với hương trà dịu nhẹ - Tealife giúp giảm stress, mất ngủ một cách hữu hiệu để cân bằng sự ổn định về tinh thần cho mẹ sau sinh vốn rất dễ đối mặt với tình trạng lãnh cảm, trầm cảm.

Xem thêm link feedback của khách hàng về Tealife tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Bồ công anh và Rooibos (Hồng trà Nam Phi) là 2 thành phần chính trong trà lợi sữa Tealife vốn đã được dân gian sử dụng từ lâu để kích sữa. Công thức phối hợp độc quyền những dưỡng chất lợi sữa quý giá của 2 thảo dược này được Tealife Nhật Bản dành tặng riêng cho mẹ sau sinh để dành những điều tốt đẹp nhất cho cả mẹ và con.