Đăng ký

THIẾU SỮA CHO CON: “MẸ KHÔNG CÓ LỖI – LỖI DO CHƯA QUYẾT LIỆT TÌM CÁCH”

Tại mẹ nó lười không cho con bú, sợ hỏng ngực, sợ béo, … là muôn vàn lý do mọi người đổ lên đầu mẹ khi thiếu sữa. Nhưng họ đâu có biết: Thiếu sữa cho con “mẹ không có lỗi – lỗi do chưa quyết liệt tìm cách”.

Có ai yêu con hơn mẹ trên đời khi mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày? Sẵn sàng dành tất cả những gì tốt nhất cho con chỉ có mẹ. Và gần như tất cả các bà mẹ trên thế giới điều biết rằng: Sữa mẹ là lựa chọn số 1 cho con trong những năm tháng đầu đời.

Đừng đổ lỗi cho mẹ khi thiếu sữa cho con

Thiếu sữa cho con bú có rất nhiều nguyên nhân và tất nhiên không phải 100% lỗi tại mẹ:

 • Con không chịu ti mẹ khiến phản xạ tiết sữa bị kém đi
 • Mẹ sau sinh phải chịu nhiều áp lực về tâm lý, kinh tế, việc nhà
 • Do chế độ dinh dưỡng cho mẹ sau sinh kém
 • Tình trạng tắc tia sữa, viêm đầu nhũ khiến bé không thể ti mẹ
 • Người nhà chê sữa mẹ nóng, chuộng sữa công thức khiến bé bỏ bú mẹ
 • Cơ địa ít sữa do di truyền

me thieu sua cho con lam the nao

Con khóc ngặt vì mẹ thiếu sữa 

… và còn rất nhiều nguyên nhân khác không phải tại mẹ khi con thiếu sữa. Việc đổi lỗi tại mẹ chỉ khiến tình trạng stress, áp lực với mẹ ngày càng tăng dẫn tới thiếu, tắc sữa trầm trọng hơn. Lỗi ở đây chỉ tại chưa quyết liệt tìm ra cách kích sữa sau sinh hiệu quả để sữa về căng ngực cho con no bú.

Mẹ thiếu sữa - quyết liệt tìm cách kích sữa về ướt áo bằng cách nào?

Các mẹ có biết, diễn viên Ngọc Lan khi bị mất sữa cho con bú đã làm gì không? Trong một tâm sự chia sẻ cùng mẹ các mẹ sau sinh về việc nuôi con bằng sữa mẹ trên trang cá nhân cô viết:  “mình lỳ lắm, quyết tâm hút sữa maximum để nỗi chỉ ra máu chứ không ra sữa”.

Rồi tất cả các biện pháp kích sữa dân gian đến hiện đại như ăn móng giò, uống chè vằng, ngũ cốc lợi sữa,… Ngọc Lan đều đã trải qua nhưng vẫn không hiệu quả. Dù vậy, mẹ bỉm sữa nổi tiếng này vẫn quyết liệt tìm mọi cách kích sữa về cho con để con có được sựa phát triển tốt nhất.

ngoc lan thieu sua

“Trong các loại mình thử thì mình thấy loại trà lợi sữa Tealife của Nhật Bản là ok nhất. Uống được khoảng 1 tuần thì thấy thông tia sữa và sữa về nhiều lắm, cũng không còn đau nhức người và tinh thần sáng khoái lên hẳn”.

Xem link chia sẻ của diễn viên Ngọc Lan tại đây các mẹ nhé: https://www.facebook.com/tealifevn/photos/a.237569116693352.1073741830.231174840666113/285336938583236/?type=3&theater

Không chỉ có diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Vân Trang, Mc Ốc Thanh Vân cũng là fan ruột của Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản đấy các mẹ à.

“Chỉ có một tuần dùng, sữa về thấy mê luôn. Nhìn Xíu ti mẹ ngon lành mà thương gì đâu, cứ hai tiếng là mình thấy căng cứng, là phải vắt sữa cho ra túi cất vào tủ” – là chia sẻ của diễn viên Vân Trang khi dùng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản.

Xem link chia sẻ của diễn viên Vân Trang tại đây các mẹ nhé: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1039257699553261&id=100004071227806

“Cứ nói đến kích sữa về nhiều sau sinh là cả nhà mình chỉ tin dùng Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản” – là tâm sự của mẹ 3 con Ốc Thanh Vân và mẹ Tâm Xì (em gái mẹ Ốc).

Xem video chia sẻ của hai chị em Ốc Thanh Vân tại đây các mẹ nhé: https://www.facebook.com/oc.thanhvan/videos/10210640810473042/#sthash.Vi05y1gU.dpuf

Công dụng thực sự của Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản với các mẹ đã và đang sử dụng là:

 • Giúp lợi sữa sau sinh: sữa về nhiều và đều, chữa tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ,… và nhiều vấn đề khó chịu về vùng ngực khi cho con bú
 • Bổ sung vitamin A, canxi, sắt,… cùng những dưỡng chất tối ưu khác cho sữa mẹ 
 • Điều hòa giấc ngủ, cho mẹ ngủ ngon và sâu giấc hơn để phục hồi sức khỏe
 • Giảm stress, mệt mỏi thường gặp ở các mẹ sau sinh
 • Hỗ trợ giảm mỡ, thải độc cơ thể nếu như dùng kết hợp thêm với trà giảm mỡ sau sinh Phổ Nhĩ Tealife

Hàng triệu mẹ Việt khác tin dùng Trà lợi sữa Tealife đã gửi rất nhiều feedback yêu thương về cho nhãn hàng và khuyến khích nhiều mẹ đang gặp phải các vấn đề thiếu sữa trải nghiệm một sản phẩm rất tốt từ đất nước Nhật Bản.

Xem link feedback của các mẹ “bỉm” tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3

Đừng đợi đến khi thiếu sữa mới uống Trà lợi sữa Tealife. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì