Đăng ký

THIẾU SỮA DO DI TRUYỀN CÓ CÁCH NÀO KHẮC PHỤC

“Mẹ mình cơ địa ít sữa nên từ bé mình cũng thiệt thòi hơn các bạn cùng lứa khi mà không lớn nổi. Bây giờ mình cũng đang mang bầu nên cũng lo là sau này giống mẹ thì con lớn không đủ chuẩn”. Đây là tâm sự của chị Thảo Nguyễn tới Tealife Việt Nam để hỏi về công dụng cũn như cách sử dụng của sản phẩm Trà lợi sữa sau sinh Tealife Nhật Bản.

Cách khắc phục thiếu sữa do di truyền

Thân chào chị Thảo Nguyễn,

Thiếu sữa do di truyền không phải là trường hợp hiếm gặp. Hơn 80% mẹ bị thiếu sữa khi sinh sẽ ảnh hưởng tới con gái sau này. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay có quá nhiều áp lực, môi trường sống ô nhiễm thì tình trạng thiếu sữa càng phổ biến hơn.

Trong khi đó toàn thế giới đều khẳng định “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Đặc biệt trong 72 giờ đầu sau sinh, nguồn sữa non quý giá từ mẹ đặc biệt quan trọng giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa còn non yếu khi vừa mới tiếp xúc với thế giới rộng lớn bên ngoài; tăng cường các kháng nguyên chống lại bệnh tật.

Nếu như bị thiếu sữa do di truyền thì sau khi sinh sẽ gần như không có sữa, thậm chí phải kích nhiều ngày với nhiều phương pháp dân gian khác nhau thì sữa mới về một ít và bắt buộc phải dùng sữa công thức bên ngoài cho bé.

Vì vậy mà trong trường hợp của chị Thảo Nguyễn thì không nên đợi sau sinh mới dùng các phương pháp kích sữa về nhiều mà phải chuẩn bị ngay từ khi mang bầu.

Nhưng một vấn đề rắc rối xảy ra đó là các biện pháp kích sữa dân gian như uống chè vằng, uống nước bồ công anh hay dùng các sản phẩm lợi sữa khác thì đều phải sau sinh mới được dùng. Như vậy, em bé mới sinh không thể nào được hưởng những điều tuyệt vời từ nguồn sữa non của mẹ.

Nếu bị thiếu sữa do di truyền thì cách tốt nhất là bạn Thảo Nguyễn cùng các mẹ bầu có hoàn cảnh tương tự phải có sự chuẩn bị trước ngay từ khi chuyển dạ để khi em bé ra đời là có ngay sữa mẹ nóng hổi cho con yêu.

Trà lợi sữa Tealife – gọi sữa về nhiều ngay cả khi mang bầu

Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản là loại trà được điều chế dành riêng cho phụ nữ sau sinh và đang cho con bú để kích sữa về nhiều. Đặc biệt, Tealife còn có thể dùng khi chị em bắt đầu vào tháng thứ 7 của thai kỳ để khi sinh con xong là sữa mẹ về ướt áo, chẳng lo về việc dùng sữa công thức.

Vì sao Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản lại đặc biệt đến thế? Vì nó được điều chế từ 2 loại thảo dược kích sữa nổi tiếng trong dân gian từ hàng ngàn năm trước là Bồ công anh và Rooibos (còn gọi là Hồng trà Nam Phi).

Với hương thơm dịu nhẹ, vị trà dễ uống, Tealife giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới sữa mẹ sau sinh gồm:

  • Kích sữa về nhiều, không lo thiếu sữa như trước kia
  • Giải quyết tình trạng tắc tia sữa, áp xe vú, viêm tuyến vú
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi và mất ngủ thường gặp ở phụ nữ sau sinh
  • Tăng cường các vitamin A và các khoáng chất cần thiết cho sữa mẹ.

Hãy gọi ngay cho Tealife Việt Nam để đặt mua Trà lợi sữa Tealife Nhật Bản để con bạn có khởi đầu tốt nhất khi chào đời nhé.