Đăng ký

THIẾU SỮA, THỪA CÂN - CUỘC CHIẾN KHÔNG HỒI KẾT!

Mỗi người mẹ đều có cuộc chiến của riêng mình. Với các mẹ sau sinh, lấy lại vóc dáng thon gọn và làm sao để nhiều sữa cho con chính là cuộc chiến căng thẳng và dai dẳng nhất.


Cuộc chiến này đôi khi phải đánh đổi bằng cả máu, nước mắt. Có những mẹ bị tắc sữa, bị nứt nẻ đầu ti đến nỗi hút không ra sữa mà chỉ ra máu. Có những mẹ biết bao lần phải nuốt nước mắt vào trong khi phải nghe những lời chê trách con còi mẹ béo từ chính người thân trong gia đình.


Tưởng rằng chỉ còn cách cho con ăn sữa ngoài nữa thôi thì……….

- Sữa về muốn bể ngực!

- 3 giờ sáng phải dậy hút sữa cho con vì ngực căng không chịu nổi.

- Uống đến đâu là sữa thông đến đó, người thì nhẹ nhõm hơn hẳn. Cân nặng về gần như lúc chưa mang bầu. Khắc tinh của tình trạng thiếu sữa, thừa cân chính là TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE


✔️ Trà đến từ Nhật Bản, là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Tealife Nhật Bản trụ sở tại 118 Ushio, thành phố Shimada, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.


✔️ Trà được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam có sự điều chỉnh riêng cho cơ địa mẹ Việt để hiệu quả NHIỀU SỮA, GIẢM CÂN tối ưu. Hàng xách tay trực tiếp từ Nhật Bản về không thể có được điều này.


✔️ Mua hàng trực tiếp tại Tealife Việt Nam các mẹ được tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm từ các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam.


✔️ Thành phần trà 100% tự nhiên là những nguyên liệu đắt đỏ được Tealife Nhật Bản tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới.


- Trà lợi sữa Tealife: thành phần rễ bồ công anh từ Ba Lan và lá hồng trà Nam Phi từ mũi Hảo Vọng của Nam Phi.


- Trà giảm cân Tealife: thành phần là trà Phổ Nhĩ đắt đỏ thuộc tỉnh Vân Nam của Trung Quốc – nơi có nguồn trà Phổ Nhĩ tốt nhất thế giới.


💢 Thiếu sữa, thừa cân nên sử dụng cả 2 gói TRÀ LỢI SỮA & GIẢM CÂN của Tealife các mẹ nhé. Mẹ nào chỉ có nhu cầu dùng 1 trong 2 sản phẩm thì Tealife cũng sẵn sàng bán riêng lẻ để gửi tận tay những sản phẩm trà Tealife chính hãng mang hiệu quả thực sự. 


Rất nhiều mẹ đã bày tỏ sự tiếc nuối vì không biết đến trà sớm hơn. Bởi bếu biết sớm thì mẹ đã không bị tắc tia sữa đến sốt nóng, sốt lạnh. Nếu uống sớm thì con đã đủ sữa để ti và mẹ đã không phải lo lắng, mặc cảm vì thiếu sữa thừa cân.


- Xem ngay chia sẻ từ các mẹ đã và đang sử dụng trà Tealife tại -https://www.facebook.com/media/set/…


- Và chia sẻ từ các bà mẹ nổi tiếng là diễn viên Ngọc Lan, Vân Trang, Mc, mẹ ba con Ốc Thanh Vân - https://www.facebook.com/media/set/…


Vì sức khỏe của mẹ , vì nguồn sữa cho con khi mua hàng các mẹ lưu ý chỉ mua qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, tác dụng phụ đối với khách hàng không sử dụng sản phẩm do Tealife Việt Nam nhập khẩu và phân phối.


Kênh thông tin chính thức của Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa,#giảmcânsausinh