Đăng ký

THOÁT KHỎI ÁM ẢNH ÍT SỮA, CON CÒI CỌC NHỜ DÙNG TRÀ TEALIFE ĐỀU ĐẶN

Chỉ cần giữ tâm trạng thoải mái và uống trà lợi sữa Tealife đều đặn mỗi ngày là không lo thiếu sữa cho con các mẹ nhé.


- Trà sẽ giúp tăng cả SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG sữa mẹ. Vì thành phần của trà có bồ công anh và hồng trà nam phi – là hai thảo dược lợi sữa nổi tiếng trên thế giới, giúp thông tia, bổ sung dưỡng chất và gia tăng hóc môn tạo sữa mẹ Pro.lactin.


- Ngoài ra trà còn giúp giảm căng thẳng, stress, cải thiện tâm trạng giúp mẹ ăn ngon, ngủ ngon để nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh.


- Tất cả những công dụng tuyệt vời này đã được trăm ngàn mẹ bỉm trên khắp cả nước ghi nhận tại đây – https://www.facebook.com/media/set/…Nếu mẹ đang bị #TẮC_TIA, #ÍT_SỮA hoặc #SỮA_LOÃNG thì hãy nhanh chóng liên hệ Tealife để được tư vấn nhé!


Đặc biệt, Tealife hiện đang có chương trình mua 2 gói TRÀ TEALIFE bất kì sẽ được giảm ngay 150K + FREE SHIP toàn quốc. Các mẹ nhanh tay lên nhé! 
………………………


➡️ Góc cảnh báo:

 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh