Đăng ký

THỜI ĐIỂM "VÀNG" CHO MẸ GIẢM CÂN SAU SINH

Sau sinh chính là thời điểm lý tưởng để các mẹ giảm cân vì lúc này mỡ thừa trên cơ thể mẹ vẫn còn mềm, dễ đào thải. Nếu mẹ chần chừ, mỡ thừa sẽ có cơ hội tích tụ càng nhiều, lâu dần mỡ thừa cứng lại thì việc giảm cân sẽ càng khó khăn hơn. Đó cũng là lý do Tealife khuyến khích các mẹ nên tranh thủ dùng trà giảm cân sau sinh Tealife càng sớm càng tốt.Trà giảm cân sau sinh Tealife là sản phẩm được nghiên cứu chuyên biệt, dành riêng cho cơ địa của các mẹ sau sinh và đang cho con bú. Thành phần của trà lại hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên vô cùng lành tính. Vì vậy, sử dụng trà các mẹ cứ yên tâm là sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sữa mẹ cũng như sức khỏe của mẹ và bé nhé.


Nếu sinh thường thì sau 1 tuần, còn sinh mổ thì sau 1 tháng là các mẹ có thể bắt đầu sử dụng trà rồi nha!

Bạn có thể tham khảo thêm: Trà lợi sữa

Đã có rất nhiều mẹ thành công trong việc lấy lại vóc dáng nhờ sử dụng trà giảm cân sau sinh Tealife. Nếu các mẹ còn phân vân, có thể tham khảo thêm feedback thực tế của các mẹ ấy tại link này – https://www.facebook.com/media/set/… 


..........................................

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746