Đăng ký

THỜI ĐIỂM "VÀNG" ĐỂ UỐNG TRÀ GIẢM CÂN SAU SINH TEALIFE

Các chuyên gia từ Tealife Nhật Bản khuyên mẹ nên uống trà giảm cân sau sinh sớm. Thời điểm tốt nhất là 1 tuần sau sinh thường hoặc 1 tháng nếu mẹ sinh mổ.


- Vì lúc này mỡ thừa trên cơ thể mẹ mới hình thành, còn mềm và dễ đào thải. Mẹ càng để lâu mỡ thừa tích tụ càng nhiều thêm và cứng lại, việc loại bỏ sẽ càng khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.


- Đặc biệt, thời điểm này mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ nên việc cho con bú hàng ngày cũng đã giúp mẹ giảm cân một cách tự nhiên. Nếu kết hợp uống trà giảm cân sau sinh Tealife trong thời điểm này, hiệu quả giảm cân sẽ càng tốt hơn.


- Thành phần của trà 100% thảo dược tự nhiên, không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ và cân nặng của bé nên các mẹ yên tâm nhé!Tết đến nơi rồi các mẹ ơi, giảm cân để dáng gọn, eo thon đón Tết thôi nào. Mẹ nào đang thừa cân sau sinh thì đừng ngại liên hệ Tealife để được tư vấn ngay liệu trình giảm 3 – 5 KG/ tháng nhé!

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh