Đăng ký

TRÀ GIẢM CÂN DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ SAU SINH

Cơ thể phụ nữ sau sinh rất nhạy cảm, đang cho con bú nên lại càng phải kiêng cữ việc sử dụng thuốc hoặc bất kỳ sản phẩm bổ sung nào. Vì thế mà Trà giảm cân Tealife Nhật Bản được điều chế dành riêng cho phụ nữ sau sinh.


Trà có thành phần chính là trà Phổ Nhĩ - một trong những loại trà đắt đỏ nhất thế giới vì được thu hoạch trên những cây trà cổ thụ hàng trăm năm tuổi mọc ở những triền núi cao quanh năm tuyết phủ của nước Nhật.Trà được ủ lên men, sấy khô theo một quy trình đặc biệt để vừa có thể giảm cân hiệu quả, an toàn và đặc biệt là không hề ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ.


Tăng cân quá mức sau sinh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho sức khỏe của cả mẹ và con. Vì thế hãy có ý thức giảm cân ngay từ khi đang cho con bú bằng việc sử dụng Trà giảm cân Tealife Nhật Bản các mẹ nhé.

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh