Đăng ký

TRÀ LỢI SỮA BỔ SUNG SẮT, CANXI, VITAMIN..

Nhờ thành phần 100% thảo mộc từ bồ công anh và hồng trà Nam Phi, trà lợi sữa Tealife chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể mẹ sau sinh.

Thực tế khi dùng trà các mẹ sẽ thấy ngoài khả năng chữa tắc tia và gọi sữa hiệu quả, trà còn làm tăng chất lượng sữa mẹ rõ rệt.


- Uống trà đều đặn mỗi ngày vừa có tác dụng lợi sữa, vừa làm mát cơ thể giúp mẹ không bị nóng trong. Sữa mẹ tiết ra cũng thơm mát hơn.

- Bổ sung nhiều vitamin A, B, C, D và các khoáng chất cần thiết như sắt, canxi, magie, kali,… nhờ đó sữa mẹ đặc thơm và giàu dinh dưỡng hơn. Con được bú nguồn sữa mẹ mát lành, đủ đầy dưỡng chất cũng sẽ tăng cân đúng chuẩn.

- Giảm căng thẳng, giúp mẹ ngủ ngon và nhanh hồi phục sức khỏe sau sinh.

Vì vậy, không chỉ các mẹ bị ít sữa, thiếu sữa mới cần dùng trà Tealife đâu ạ. Mẹ nào hay bị tắc tia sữa, sữa nóng, sữa loãng thiếu chất thì cũng nên dùng trà để cải thiện ngay nhé!

………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.

Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage:Tealife Việt Nam
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746