Đăng ký

TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA MẸ SAU SINH

Dù nhiều khó khăn, vất vả nhưng làm mẹ luôn là điều tuyệt vời nhất. Khi làm mẹ, mẹ trở nên cân nhắc, thận trọng hơn với từng sự lựa chọn để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con. Đặc biệt, sử dụng sản phẩm trong thời gian cho con bú không những ảnh hưởng tới mẹ mà còn ảnh hưởng tới cả em bé.


Không phải tự nhiên mà Trà lợi sữa, giảm cân Tealife lại chiếm được cảm tình của các mẹ sau sinh nhiều đến vậy. Ngoài chất lượng đảm bảo từ một thương hiệu uy tín Nhật Bản và hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường thì chính những cam kết từ nhà sản xuất tạo được sự tin tưởng nơi các mẹ bỉm sữa. Sản phẩm đã được kiểm tra bởi các cơ quan kiểm định của Việt Nam và Nhật Bản.


 Trà lợi sữa tăng tiết sữa, kích thích sữa về nhiều, sữa đặc và thơm hơn, chữa tắc tia sữa hiệu quả.


 Trà giảm cân giúp mẹ giảm cân an toàn sau sinh, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng sữa mẹ.


 Hiệu quả tốt đã được chứng minh cho việc lợi sữa và giảm cân, được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới.


Để chuẩn bị nguồn sữa tốt nhất cho con yêu và giữ cho mẹ được vóc dáng thon gọn, trà lợi sữa, giảm cân Tealife là sự lựa chọn thông minh cho mẹ. Liên hệ với Tealife để được tư vấn thêm các mẹ nhé.


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh