Đăng ký

TRÀ TEALIFE CÓ TÁC DỤNG TĂNG ĐỀ KHÁNG GIÚP PHÒNG NGỪA ĐẠI DỊCH CORONA

Thành phần của trà lợi sữa, giảm cân Tealife đều là thảo dược quý có tác dụng rất tốt đối với việc cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.


Ngoài tác dụng lợi sữa, giảm cân, các thành phần Bồ công anh, Hồng trà Nam Phi và trà Phổ Nhĩ cũng là những “vị thuốc” được áp dụng trong y học truyền thống của Phương Đông, được mọi người sử dụng hàng ngày để giảm thiểu bệnh tật.Uống trà lợi sữa, giảm cân Tealife đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quan trong giúp mẹ nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau sinh, giảm căng thẳng, stress và ngủ ngon hơn.


Nhờ những tác dụng hữu ích như vậy, trà Tealife sẽ là phương pháp tăng đề kháng phòng dịch tuyệt vời cho các mẹ sau sinh.


Nếu mẹ đang gặp phải tình trạng thiếu sữa, thừa cân hoặc sức khỏe giảm sút sau sinh, hãy thử dùng ngay combo trà Tealife mẹ nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh