Đăng ký

TRÀ TEALIFE KHÔNG RẺ NHƯNG SAO CÁC MẸ SỮA VẪN TIN DÙNG ?

- Giá không rẻ là bởi vì trà được nhập trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam bằng đường chính ngạch. Trà có đầy đủ giấy tờ, kiểm nghiệm về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế. Tealife Việt Nam sẵn sàng xuất trình ngay những giấy tờ này nếu các mẹ cần kiểm chứng.- Thành phần của trà 100% là thảo dược tự nhiên. Trà lợi sữa gồm Bồ công anh và Hồng trà nam phi. Trà giảm cân sau sinh có thành phần chính là Trà Phổ Nhĩ. Đây đều là những thảo dược quý, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.


- Quan trọng nhất là trà mang lại hiệu quả lợi sữa, giảm cân #THẬT. Trà lợi sữa Tealife sẽ giúp mẹ phòng ngừa và điều trị tắc tia sữa, kích sữa về nhiều và làm tăng chất lượng sữa mẹ. Trà giảm cân sau sinh Tealife giúp mẹ giảm cân nhẹ nhàng, an toàn mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả.


Nếu mẹ còn chưa tin, hãy xem ngay phản hồi thực tế của các mẹ đã dùng trà tại đây nhé – https://www.facebook.com/media/set/…


Hãy tin vào kết quả chứ đừng để suy nghĩ đắt hay rẻ ngăn cản mẹ kích sữa về nhiều cho con và tìm lại vóc dáng cho mình nhé!


............................
➡️ Góc cảnh báo: 
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh