Đăng ký

TRĂM NGÀN NƠI BÁN – CHỈ MỘT NƠI ĐÁNG TIN!

Vì …..

                                                                                           

  • Chúng tôi là nhà nhập khẩu và PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN trà lợi sữa, giảm cân Tealife tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ kiểm nghiệm an toàn của Bộ Y tế. Tem phụ tiếng Việt rõ ràng cho người sử dụng. Có mã barcode riêng cho hàng Nhật được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam. Xuất hóa đơn theo yêu cầu.


  • Mỗi năm, chúng tôi nhập khẩu hàng triệu gói trà Tealife từ Nhật Bản về Việt Nam và điều đặc biệt nhất là mỗi gói trà đã được ĐIỀU CHỈNH CÔNG THỨC để phù hợp với cơ địa mẹ Việt, phù hợp với thời tiết nóng ẩm ở nước ta để cho hiệu quả lợi sữa, giảm cân tốt nhất.


  • CAM KẾT hiệu quả chữa tắc sữa từ 1 – 3 ngày. Sữa về nhiều, đặc thơm hơn từ 5 – 10 ngày sử dụng. Hiệu quả GIẢM CÂN rõ rệt sau một liệu trình mà không có bất kì ảnh hưởng nào tới sức khỏe của mẹ và em bé.

 

Bằng uy tín và sự tin tưởng với khách hàng đã gầy dựng trong nhiều năm qua. Tealife Việt Nam không yêu cầu khách hàng chuyển khoản trước khi mua hàng. Tất cả đơn hàng sẽ được giao hàng theo hình thức COD – nhận hàng, kiểm tra hàng hóa rồi mới trả tiền cho nhân viên giao nhận. Trường hợp khách hàng muốn giao gấp hoặc giờ người nhận giùm có thể chuyển khoản trước.Những gì mà Tealife Việt Nam nói không chỉ là lời nói suông, nó được chứng minh bằng chính những comment công khai của khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại link https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236?__tn__=-R trên chính Fanpage Tealife Việt Nam (https://facebook.com/tealifevn/)


Mẹ một con diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Dương Cẩm Linh, mẹ ba con MC, diễn viên Ốc Thanh Vân đều tin tưởng dùng trà lợi sữa, giảm cân Tealife để vừa nhiều sữa nuôi con lại nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Xem ngay #revive của họ về Tealife tại - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3

 

Cuộc sống hiện đại có quá nhiều các sản phẩm sữa nội, sữa ngoại cho bé. Nhưng SỮA NÀO TỐT BẰNG SỮA MẸ? Có quá nhiều các sản phẩm hỗ trợ lợi sữa, giảm cân sau sinh. Nhưng CÓ CÁI NÀO TỐT HƠN TEALIFE? Nếu các mẹ đã tuyệt vọng, đã thử đủ mọi cách mà không thấy sữa về, mỡ giảm sau sinh thì hãy đặt niềm tin cuối cùng ở Tealife. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các mẹ thất vọng. 

.................................

                                                       
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam
💻 Website: http://tealife.vn/
☎Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh