Đăng ký

TRANH THỦ GIẢM CÂN ĐÓN TẾT THÔI NÀO CÁC MẸ SỮA ƠI?

Chỉ còn 20 ngày nữa là Tết rồi, bận rộn trăm công nghìn việc nhưng mẹ nhớ bỏ ra vài phút để uống Trà Tealife cho dáng đẹp, eo thon nhé!


Trời lành lạnh, pha 1 ly trà giảm cân Tealife rồi nhâm nhi thưởng thức, mùi trà thơm dịu nhẹ, thấy thảnh thơi, nhẹ nhõm đến lạ.


Sau 1 liệu trình uống trà mẹ có thể giảm ngay 3 - 5 KG một cách nhẹ nhàng. Hoàn toàn không cần phải ăn kiêng hay tập luyện vất vả gì.


Quan trọng nhất là trà không làm ảnh hưởng đến nguồn sữa cũng như sức khỏe của mẹ và bé. Mẹ giảm cân hiệu quả nhưng sữa thì vẫn về nhiều, cân nặng của con tăng đúng chuẩn.Công dụng và hiệu quả thực tế của trà đã được rất nhiều mẹ phản hồi tại đây: https://www.facebook.com/media/set/…


Nếu mẹ đã thử đủ mọi cách mà vẫn không giảm được kí lô nào, hãy dùng thử ngay trà giảm cân sau sinh Tealife để thấy điều kì diệu nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh