Đăng ký

TRỊ TẬN GỐC TẮC TIA SỮA CHỈ CÓ SẢN PHẨM NÀY!

Nhiều mẹ ví von bị đau vì tắc tia sữa còn hơn cả đau đẻ lúc sinh con. Bởi vì đau do sinh chỉ có mấy tiếng hoặc cùng lắm 1, 2 ngày.


Nhưng đau do tắc tia sữa thì nó âm ỉ ngày này qua tuần tháng, thậm chí kéo dài hàng tháng trời. Đau nhức kinh khủng ở vùng ngực cùng với những cục cứng nổi lên. Đau chưa đủ thôi nó còn gây nên tình trạng sốt nóng, sốt lạnh. Thậm chí những cục cứng do sữa tắc lại lâu này có thể tạo thành mủ lẫn máu gây mất sữa, thậm chí gây biến dạng vùng ngực.
Lúc này trà lợi sữa Tealife chính là cứu tinh của các mẹ bị tắc tia sữa. Tealife cam kết uống lợi sữa Tealife thì sữa sẽ thông bất kể tình trạng tắc nhẹ hay nặng.


- Uống vào ngày 1, ngày 2 thấy ngực nhẹ hơn hẳn, các cục cứng do tắc sữa ở vùng ngực mềm hơn. Biểu hiện của sữa đã bắt đầu thông.

- Uống vào ngày 3, 4 thấy lượng tia sữa ở đầu ngực tăng lên. Lúc tắc thì chỉ có 1, 2 tia sau thì thấy 3 - 5 tia mỗi bên.


- Sữa mẹ sau khi được thông thì bắt đầu về nhanh hơn, nhiều hơn và đặc thơm hơn. Thậm chí sữa không những đủ cho bé bú mà còn dư dả để các mẹ có thể trữ đông dùng dần cho bé khi đi làm sau này.


Đó là những trải nghiệm mà Tealife tổng hợp được từ các mẹ bị tắc tia sữa sau khi đã sử dụng sản phẩm. Mẹ nào bị tắc sữa, thiếu sữa thì không thể bỏ qua sản phẩm quá tốt này nhé.