Đăng ký

TEALIFE VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DUY NHẤT CÁC SẢN PHẨM TRÀ TEALIFE NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM!


Tealife Việt Nam là nhà phân phối chính hãng duy nhất sản phẩm trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản và các sản phẩm mang thương hiệu Tealife Nhật Bản tại Việt Nam.Sản phẩm đã được cấp phép nhập khẩu chính thức vào Việt Nam và có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.- Từng gói trà lợi sữa, giảm cân khi được nhập khẩu về Việt Nam đều được kiểm nghiệm đầy đủ về thành phần, chất lượng bảo đảm sự an toàn tuyệt đối.- Sản phẩm có mã barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, có tem phụ tiếng Việt rõ ràng cho người sử dụng. Hàng giả, hàng xách tay không có những thông tin này.

- Sản phẩm được bảo hành, sẵn sàng xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu.

- Luôn theo sát hướng dẫn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm từ các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam.- Đặc biệt sản phẩm khi được nhập khẩu vào nước ta đã được nhà sản xuất Tealife Nhật Bản điều chỉnh theo công thức đặc biệt cho phù hợp với cơ địa và chế độ ăn uống của mẹ Việt; bảo quản sản phẩm tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm để các mẹ đạt được kết quả lợi sữa, giảm cân tốt nhất.

- Hiệu quả thực tế đã được chứng minh từ trăm ngàn mẹ sau sinh đã sử dụng. Trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như diễn viên Vân Trang, Ngọc Lan, Mc Ốc Thanh Vân.