Đăng ký

UỐNG TRÀ LỢI SỮA TEALIFE CÓ HỖ TRỢ GIẢM CÂN CHO MẸ KHÔNG?

Hoàn toàn có thể các mẹ nhé, bởi vì trong trà lợi sữa Tealife có một thành phần có thể giảm mỡ an toàn là Rooibos.

Rooibos còn được gọi với tên tiếng Việt là Hồng trà Nam Phi. Rooibos còn được gọi là trà của những khoáng chất thiết yếu. Đây là một loại thảo dược ngọt tự nhiên chứa chất chống oxy hóa và vitamin C, đặc biệt không chứa caffeine. Ngoài ra, loại trà đặc biệt này cũng chứa các khoáng chất quan trọng để bảo vệ xương và da như canxi, magie, kali và kẽm.

Ngoài ra, Rooibos còn có ba tác dụng đặc biệt:

• Phân hủy mỡ & cholesterol xấu trong máu.
• Giúp lưu thông khí huyết & ổn định huyết áp
• Xoa dịu dây thần kinh giúp giảm trầm cảm & ổn định giấc ngủ


Với thực đơn ở cữ sau sinh chứa khá nhiều tinh bột, chất béo có rất nhiều mẹ trở nên "tròn vo" vì phải ăn liên tục để đủ sữa cho con. Lúc này mong muốn giảm cân, giảm mỡ là nhu cầu tự nhiên của các bà mẹ. Tuy nhiên, phương án cắt giảm khẩu phần ăn hay đến phòng tập gần như là bất khả thi khi em bé là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của mẹ bỉm chính là đủ sữa nuôi con.

Trong khi đó thành phần Rooibos trong trà lợi sữa Tealife vừa có khả năng kích lợi sữa, bổ sung khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ giảm mỡ máu, giảm cholesterol để giảm cân an toàn.

Vì thế trà lợi sữa Tealife chính là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ bỉm vừa muốn nhiều sữa sau sinh mà vẫn có thể giảm cân một cách nhẹ nhàng, an toàn. Xem ngay đánh giá công khai từ hàng ngàn mẹ bỉm sữa đã sử dụng sản phẩm tại https://www.facebook.com/tealifevn/posts/540100246440236 để quyết định đặt hàng ngay cùng Tealife các mẹ nhé.

…………………
Tealife Nhật Bản: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ
🏡 Fanpage: Tealife Việt Nam, Tealife Nhật Bản
💻 Website: http://tealife.vn/
☎ Hotline: 028.7300.2045 – 0902.423.522
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746