Đăng ký

UỐNG TRÀ NÀY SỮA VỀ NHIỀU QUÁ !

Biết bao bà mẹ sau sinh chỉ mong đủ sữa cho con bú còn chưa được. Đằng này mẹ Ngọc Khê (Cẩm Giàng – Hải Dương) lại “than phiền” vì nhiều sữa quá. Con ti no nê rồi mà ngày nào cũng vắt dư cả lít sữa. Tủ lạnh hết cả chỗ chứa luôn rồi.


 Và “thủ phạm” khiến mẹ Ngọc Khê lâm vào tình trạng quá tải sữa chính là TRÀ TEALIFE Nhật Bản.“Không chỉ kích sữa về nhiều mà cân nặng của mẹ cũng giảm nhanh” là phản hồi của rất nhiều mẹ bỉm trên cả nước sau khi sử dụng combo trà này. Xem thêm phản hồi thực tế của các mẹ đã dùng trà tại đây - https://www.facebook.com/media/set/?set=a.237569116693352.1073741830.231174840666113&type=3


Trong đó có cả các mẹ bỉm nổi tiếng như Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Nguyệt Ánh, Vân Trang, Dương Cẩm Lynh cũng đã chia sẻ cảm nhận sau khi dùng trà Tealife -  https://www.facebook.com/media/set/?set=a.336175196832743.1073741841.231174840666113&type=3


Những điều mẹ cần biết về combo TRÀ LỢI SỮA, GIẢM CÂN TEALIFE Nhật Bản


- Đây là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Tealife Nhật Bản, được nghiên cứu bài bản và chuyên biệt để dành riêng cho cơ địa của các mẹ sau sinh tại Việt Nam.


- Combo trà gồm 2 gói riêng biệt: 1 gói trà lợi sữa, 1 gói trà giảm cân sau sinh. Tùy theo nhu cầu mà mẹ có thể dùng riêng lẻ từng gói hoặc dùng song song cả 2 gói đều được.


- Thành phần của trà 100% thảo dược thiên nhiên. Trà lợi sữa được làm từ Bồ công anh và Hồng trà nam phi. Còn trà giảm cân sau sinh được tạo thành từ danh trà Phổ Nhĩ.


- Ngoài công dụng chính là lợi sữa, giảm cân, trà còn giúp giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon và nhanh lại sức sau sinh.


- Trà dạng túi lọc, tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho mẹ khi sử dụng. Chỉ cần lấy túi lọc trà cho vào ly, chế nước sôi vừa đủ và ngâm trà từ 2 – 3 phút, sau đó vớt túi lọc ra, chờ trà ấm là có thể thưởng thức.


Tealife Việt Nam là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền chính hãng sản phẩm trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản tại Việt Nam. Mua hàng tại Tealife Việt Nam các mẹ được đảm bảo và cam kết 3 hiệu quả rõ rệt.


  • Chữa dứt điểm tắc tia sữa
  • Kích thích sữa về nhanh, nhiều; sữa đặc thơm
  • Giảm cân an toàn ngay trong thời gian đang nuôi con sữa mẹTừng gói trà Tealife tới tay các mẹ có tem phụ tiếng Việt đầy đủ thông tin cho người sử dụng, có barcode riêng cho hàng Nhật nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam, xuất hóa đơn theo yêu cầu. Đặc biệt sản phẩm có sự điều chỉnh một số công thức trong thành phần để phù hợp với cơ địa mẹ Việt, bảo quản tốt hơn trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.


Hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái thương hiệu trà lợi sữa, giảm cân Tealife hoàn toàn không có những  đặc điểm này, các mẹ khi mua hàng chú ý phân biệt nhé.


Sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con trong những năm tháng đầu đời mà nó còn là sợi dây gắn kết tình mẫu tử, là sự thương yêu vô bờ bến của mẹ dành cho con.


Nếu mẹ mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất thì hãy bắt đầu ngay bằng việc nuôi con bằng dòng sữa ấm nóng chảy ra từ bầu ngực của mình. Trên hành trình này nếu mẹ gặp phải những khó khăn, đừng quên có Tealife luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ mẹ.

 

TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG cho bé - GIẢM CÂN cho mẹ

Fanpage: Tealife Việt Nam

Website: http://tealife.vn/     

Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017

MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746

#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh