Đăng ký

VÌ ĐÂU HƠN 70% MẸ VIỆT BỊ THIẾU SỮA – THỪA CÂN SAU SINH?

Rất nhiều nguyên nhân có thể kể đến như:


- Mẹ sinh mổ, có di truyền ít sữa.


- Mẹ bị tắc tia sữa, viêm tuyến nhũ, đầu ti rạn nứt khi cho con bú
Mẹ không cho bé ti đều đặn từ 3 – 4 giờ một lần khiến tuyến sữa họat động ít hiệu quả.


- Dinh dưỡng dành cho mẹ sau sinh kém, không đầy đủ dinh dưỡng: ví dụ như chỉ ăn cơm trắng với rau luộc, thịt kho suốt 3 tháng đầu theo quan niệm xưa cũ.


- Stress, mệt mỏi chính là “khắc tinh” lớn nhất của sữa mẹ. Chỉ cần mẹ sau sinh stress chút ít thôi là tuyến nhũ tạo sữa ngừng hoạt động và mất sữa cực kỳ nhanh.


Khi mẹ thiếu sữa, tắc sữa thì toàn bộ dinh dưỡng vốn được hòa tan trong sữa mẹ để con bú sẽ được giữ lại trong cơ thể mẹ. Và lượng dinh dưỡng này dễ dàng chuyển thành mỡ dư vì hoạt động của mẹ sau sinh rất ít vì cơ thể còn yếu và cả ngày chỉ quanh quẩn với tã, sữa nuôi con.


Tealife Việt Nam rất thấu hiễu nỗi lòng của mẹ vì vậy mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các mẹ một sản phẩm cực hiệu quả là trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản để giúp mẹ xóa tan mọi lo lắng.Chỉ cần mẹ uống trà này đều đặn mỗi ngày, đảm bảo sữa mẹ không chỉ về nhanh, về nhiều mà sữa còn đặc thơm. Hơn thế, mẹ còn có thể giảm 3 – 5 kg, thậm chí 7 – 9 kg sau 1 liệu trình mà không cần ăn kiêng hay tập luyện vất vả.


Nếu mẹ quan tâm đến combo trà kích sữa, giảm cân thần thánh này, hãy #inbox Tealife ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!


………………………
➡️ Góc cảnh báo:
Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:


Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh