Đăng ký

VÌ SAO MẸ CẦN PHẢI VẮT/HÚT SỮA?

Lý do đầu tiên đó là để bé có sữa mẹ bú trong trường hợp mẹ đi làm lại sau 6 tháng nghỉ thai sản hoặc mẹ bận rộn không thể ở cạnh em bé thường xuyên. Cũng có những trường hợp mẹ phải vắt/ hút sữa ra cho con bú vì đầu ti phẳng hoặc thậm chí thụt vào trong hoặc em bé có khớp ngậm không chuẩn.Lý do thứ 2 đó là để duy trì và điều chỉnh tăng giảm lượng sữa. Sữa mẹ được sản sinh theo cơ chế Cung- Cầu, có nghĩa là càng xài nhiều, ngực càng mau trống thì các tuyến sữa sẽ càng sản sinh ra nhiều sữa để ngực lại đầy lên và lại có thêm sữa để em bé tiếp tục xài. Vì thế em bé càng bú nhiều hoặc mẹ càng hút sữa nhiều thì sữa lại càng nhiều hơn.Đó cũng là lý do Tealife vẫn thường nhắc các mẹ ngoài việc uống TRÀ LỢI SỮA TEALIFE thì mẹ nên cho con bú đều đặn. Nếu không cho bé bú trực tiếp được thì nên vắt/hút sữa theo đúng cữ bé bú để duy trì nguồn sữa dồi dào và lâu dài hơn.


………………………


➡️ Góc cảnh báo: 


Hiện nay đã xuất hiện một số cá nhân, đơn vị rao bán trà Tealife Nhật Bản hàng giả/hàng nhái/hàng xách tay không có nguồn gốc.


Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, các mẹ vui lòng liên hệ qua các kênh thông tin chính thức từ Tealife Việt Nam gồm:

Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 0765 846 746 
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh