Đăng ký

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG TRÀ TEALIFE ĐÚNG LIỆU TRÌNH?

Nhiều mẹ thắc mắc: “Khi dùng trà được 9, 10 ngày hoặc nửa liệu trình thấy sữa đã về nhiều, đặc thơm hơn rồi thì có cần sử dụng tiếp tục đủ liệu trình nữa không?”


Các mẹ ơi, không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất Tealife Nhật Bản lại đưa ra liệu trình là 30 ngày dùng đâu nhé. Và khi tư vấn cho các mẹ Tealife cũng luôn nhấn mạnh về việc DÙNG ĐÚNG và ĐỦ LIỆU TRÌNH.Vì sao dùng trà lợi sữa Tealife cần ĐÚNG và ĐỦ?


Đúng hướng dẫn là mỗi ngày mẹ pha 1 gói trà làm 3 lần và uống SAU các bữa ăn 30 phút. Đây là thời gian để trà phát huy công dụng tốt nhất. Sữa mẹ có về nhanh, về nhiều và chất lượng sữa có cải thiện hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc mẹ có sử dụng trà đúng như hướng dẫn của Tealife hay không.


Rất nhiều mẹ của Tealife mới uống trà được vài ngày đã thấy sữa về nhiều, liền ngưng dùng trà; cũng có những mẹ mới dùng chưa có kết quả đã rất sốt ruột inbox cho Tealife. Đây chính là lý do mà Tealife luôn khuyên mẹ hãy kiên nhẫn DÙNG ĐỦ LIỆU TRÌNH.


- Thứ nhất: Việc mẹ ngưng dùng trà sớm khi chưa hết liệu trình có thể khiến mẹ bị tắc tia sữa, ít sữa trở lại, do chưa đủ thời gian để tuyến sữa của mẹ hoạt động ổn định.


- Thứ hai: Ngoài tác dụng lợi sữa, trà còn rất tốt cho sức khỏe của mẹ, làm giảm căng thẳng, stress, giúp mẹ ngủ ngon hơn. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tiết sữa.


Vì những điều này, Tealife mong các mẹ hãy bình tĩnh, kiên nhẫn dùng đúng và đủ liệu trình, kết hợp với việc ăn uống, nghỉ ngơi để đạt được hiệu quả tốt nhất.


………………………….
TEALIFE NHẬT BẢN: SỮA VÀNG CHO BÉ - GIẢM CÂN CHO MẸ
Fanpage: Tealife Việt Nam
Website: http://tealife.vn/
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017
MUA SỈ/ĐẠI LÝ/PHÂN PHỐI: Gọi số 01265 846 746
#tealife, #tràlợisữatealife, #tràlợisữanhậtbản, #tealifeviệtnam, #tràlợisữa, #giảmcânsausinh