Đăng ký

XỔ BỤNG SAU SINH - KINH NGHIỆM PHÒNG TRÁNH CỦA CÁC MẸ ĐẸP


Cứ 10 mẹ sau sinh thì có tới 5 - 7 mẹ bị xổ bụng, vòng 2 to bất thường sau sinh chẳng khác gì đang mang bầu em bé tiếp theo.

Ba nguyên chính của tình trạng xổ bụng sau sinh


- Da bụng bị giãn nở gần như tối đa trong thời gian mang thai

- Cơ thể người mẹ tiếp tục được nạp vào nhiều thức ăn giàu tinh bột, chất béo với mong muốn hồi phục sức khỏe và nhiều sữa sau sinh.

- Nhiều mẹ có tâm lý cứ ăn đi, mập cũng không sao. Khi nào cai sữa cho con thì mẹ giảm cân sau cũng không muộn.

Tuy nhiên thời gian nuôi con sữa mẹ tối thiểu 2 tháng cho đến 2 năm tuổi. Trong suốt thời gian này mẹ mặc sức ăn thì bụng cũng sẽ mặc sức xổ ra theo đà từ khi mang bầu và khó có thể co lại như thời con gái.


Trong trường hợp này thì chỉ còn một cách duy nhất là tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ với 2 phương pháp khá nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe là hút mỡ bụng và phẫu thuật cắt da thừa vùng bụng.


Giảm cân an toàn kể cả khi đang nuôi con sữa mẹ 


Vậy tại sao các mẹ không lựa chọn một phương pháp giảm cân nhẹ nhàng, an toàn ngay sau sinh với trà giảm cân Tealife Nhật Bản.


Trà được làm từ 100% trà Phổ Nhĩ - loại trà đắt đỏ nhất trên thế giới với quy trình trồng cấy, thu hoạch, ủ lên men và ra thành phẩm vô cùng phức tạp.

Cũng chính vì vậy mà trà Phổ Nhĩ trong trà giảm cân Tealife cho hiệu quả giảm cân, tiêu mỡ, thải độc an toàn, hiệu quả sau sinh ngay cả khi các mẹ đang trong thời gian cho con bú.

Xem ngay clip thực tế các mẹ sau sinh đã giảm cân thành công với trà Tealife Nhật Bản tại đây 

 Đặt mua trà ngay tại website www.tealife.vn hoặc fanpage Tealife Việt Nam - đại diện và nhập khẩu duy nhất tại Việt Nam từ nhãn hàng Tealife Nhật Bản.