Đăng ký

KHÓC HẾT NƯỚC MẮT VÌ CON SINH NON THIẾU SỮA, MẸ THỪA CÂN SAU SINH!

Thế mà người thân đến thăm vẫn hồn nhiên nói cười: “Không sao đâu! Mập, không sao đâu! Rồi còn khuyên ăn chân giò đủ thứ, rồi càng ngày nó càng tăng cân khủng khiếp lên.”


Cận cảnh khuôn mặt đáng yêu của bé Luca - con trai mẹ Minh Trang khi được 5 tháng tuổi (ảnh NVCC)


Nhưng dù có ăn chân giò, mua ngũ cốc lợi sữa, viên thuốc lợi sữa uống vào thì mẹ Minh Trang vẫn chỉ vắt ra được có 10ml/lần cho bé Luca sinh non đang phải nằm ở khu dưỡng nhi của Bệnh viện Từ Dũ.

Còn cân nặng trong vóc dáng một mét rưỡi của mẹ ấy tận 60kg. “Bước ra từ phòng sinh nhìn rất là kinh khủng khiếp. Mình không dám nhìn mình trong gương. Mình cất hết gương trong phòng."


Nhưng “sau cơn mưa trời lại sáng”, mẹ Minh Trang đã tìm ra một phương pháp giúp mình có đủ sữa cho con tu ti, lại còn giảm cân nhanh chóng để mặc vừa quần áo trước kia. Phương pháp ấy là gì thì mời các mẹ xem ngay clip dưới đây. 


Lời hứa từ chúng tôi: clip hoàn toàn là nhân vật thật và câu chuyện thật, không có kịch bản.

- Các mẹ nhớ bật chế độ HD khi xem video để chất lượng hình ảnh âm thanh tốt nhất.

- Comment ngay số điện thoại để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia và cơ hội nhận quà trị giá tới 1.700.000 từ chúng tôi.

=> Click xem chi tiết sản phẩm: Trà Lợi sữa

Cùng xem hình ảnh bé Luca dễ thương cùng gia đình hạnh phúc của mẹ Phạm Trần Minh Trang tại đây Facebook cá nhân của mẹ ấy tại đây nhé - https://www.facebook.com/trangcoca17