Đăng ký

Review của mẹ Hoàng Vân Ninh

Mẹ Hoàng Vân Linh

Sinh ra 1 thiên thần nhỏ, hầu như Mom nào cũng mong muốn Con yêu được tu ti dòng sữa ngọt ngào của Mẹ trong những năm tháng đầu đời để con khỏe mạnh, thông minh hơn phải không ạ ? Tuy nhiên, nỗi lo của chị em sau sinh là vừa phải ăn uống tẩm bổ đủ thứ để có sữa nhiều cho con, vừa lo làm sao lấy lại dáng thon gọn sớm vì 1 số Mẹ xổ dáng mũm mĩm luôn rất khó lấy lại 

Mẹ Conan cũng từng rất lo lắng vì thiếu sữa cho con bú trong khi bản thân lại tăng cân chóng mặt vì được mọi người tẩm bổ nhiều quá . Nhưng rất may là mình được một người thân giới thiệu dùng Trà lợi sữa, giảm cân Tealife của Nhật Bản. Chị ấy đã dùng nên mình cũng tin tưởng lắm, uống trà đều đặn mỗi ngày được 1 tuần thì thấy sữa về nhiều hẳn lên mà người lại nhẹ nhõm đi .


Vậy là mẹ Conan uống cả 2 loại trà lợi sữa, giảm cân Tealife đều đặn suốt 6 tháng đầu nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ luôn. Trộm vía con đủ sữa trong khi dáng mẹ vẫn thon gọn nên rất ưng ý và muốn chia sẻ kinh nghiệm này với mọi người .

 Sản phẩm Lợi sữa Tealife dùng được từ khi mang thai (tốt nhất là các mẹ nên dùng từ tháng thứ 7) để tạo điều kiện kích sữa về nhiều trong 72 giờ đầu sau sinh. Đặc biệt còn có tác dụng:
Kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều và nhanh hơn, chữa các tình trạng tắc tia sữa hay viêm tuyến vú thường gặp ở các mẹ cho con bú.
Tăng chất lượng sữa mẹ, sữa thơm và đặc hơn khi bổ sung thêm vitamin A, Canxi, Magie.

 Còn trà Giảm cân Tealife dùng tốt ngay khi sinh xong, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa Mẹ nên cực kỳ an tâm ạ . Các Mom nào đang gặp phải khó khăn về THIẾU SỮA, THỪA CÂN hoặc cả 2 như mẹ Conan thì có thể tìm hiểu sản phẩm website www.tealife.vn nha, Mẹ Conan vẫn hay mua ở đó nè