Đăng ký

Review của mẹ Jelly Nguyễn

Chẳng sữa nào tốt bằng nuôi con bằng sữa mẹ phải không cả nhà. Cả hai bạn nhỏ mẹ cháu đều cho bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời rồi bú tiếp tới khi đều được 2 tuổi, phải nói là trộm vía con rất khỏe mạnh vì sữa mẹ giúp con có sức đề kháng rất tốt.
 Làm “bò sữa” cho con trai đầu xong là mình mập ú ụ, khổ sở lắm mới xuống được 1 tí thì lại có tiếp tập 2 hjhj. Nhưng mà lần này thì mẹ cháu quyết tâm không được béo mà phải giữ được “đáng đẹp, eo con ong” như mong ước. Vậy là mẹ cháu bắt đầu tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ mẹ nhiều sữa mà lại có thể giảm cân sau sinh.

Sau bao lần đắn đo, cân nhắc thì mình đã quyết định mua 1 combo Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản khi sắp sinh bé thứ 2 để sinh xong uống liền vừa có sữa non cho con ngay và giảm mỡ cho mẹ luôn.

Trộm vía sau khi dùng trà lợi sữa Tealife thì ngực mẹ lúc nào cũng căng tức vì nhiều sữa ấy ạ. Sau khi đi làm thì sữa mẹ có giảm chút nhưng mà lúc nào cũng đủ vì con còn ăn dặm thêm nữa. Về dáng vóc thì đúng là nhẹ nhõm, thon gọn thấy rõ so với lần sinh trước.

Đặc biệt uống Tealife thì tình trạng tắc tia sữa, đau đầu nhũ lần trước mẹ cháu hay gặp ở lần sinh trước không bị lại. Tâm trạng cũng thoải mái, xương khớp bớt đau nhức và ngủ ngon hơn nhiều.

Mẹ cháu cũng kĩ tính lắm nên là dùng bất cứ sản phẩm gì đều tìm hiểu thật kĩ mới sử dụng nhất là sản phẩm sau sinh vì còn ảnh hưởng tới cả con nữa ạ. Khi dùng combo Trà lợi sữa, giảm cân Tealife Nhật Bản sau sinh thì mẹ cháu vô cùng hài lòng nên muốn chia sẻ để nhiều mẹ khác cũng biết đến. Mẹ nào đã dùng rồi thì vào đây comment để nhiều mẹ biết đến sản phẩm tốt này nhé.

Combo này mẹ cháu mua tại Tealife Việt Nam - đây là nhà nhập khẩu và phân phối chính từ trà Tealife từ Nhật Bản. Thông tin cụ thể thì ở bên dưới các mẹ nhé.
- Website: tealife.vn
- Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017