Đăng ký

Review của mẹ Nguyễn Hồng Nhung

Bốn lần sinh baby mình tổng hợp lại được rất nhiều kinh nghiệm nuôi con cũng như chăm sóc bản thân. Không phải cứ ăn nhiều giò heo hầm đu đủ là nhiều sữa đâu. Như mình thấy là tăng cân vù vù luôn ấy, cai sữa xong là lại phải vất vả ăn kiêng, tập gym cực lắm. Vừa giảm xong lại có tập 2, tập 3 là hết cơ hội mặc đồ đẹp. Nhưng mà đến tập 4 là bé Sữa thì mình không còn phải lo lắng chuyện thiếu sữa - thừa cân nữa vì... đã tìm ra trà lợi sữa, giảm cân Tealife của Nhật Bản.


Trà Tealife này được sản xuất dành riêng cho các mẹ sau sinh, đang nuôi con sữa mẹ mà gặp phải tình trạng thiếu sữa, thừa cân. Mình đã dùng suốt 6 tháng đầu sau sinh bé Sữa nên muốn review với các mẹ về trà này vì thấy sản phẩm tốt quá mà nhiều mẹ chưa biết đến.

Trà thơm, dễ uống. Mới gửi hương thôi là thấy dễ chịu, thư giãn rồi còn uống vào thì thấy sự khác biệt hẳn về lượng sữa cũng như cân nặng.
Ngực mình lúc nào cũng căng căng khó chịu do sữa về nhiều. Khi bé Sữa ti no mà chưa hết thì mình vắt ra trữ đông thấy sữa đặc và thơm trước kia nhiều.
Về cân nặng thì mình không rõ là giảm được nhiêu vì ông xã không cho để cân trong nhà hjhj. Cảm nhận là người nhẹ nhàng hơn, quần áo cũng rộng ra nhiều.

Phụ nữ chúng mình khi đã có gia đình, con cái nếu không yêu chiều, chăm sóc bản thân thì rất dễ nhanh “xuống cấp” đấy ạ. Mình chia sẻ luôn địa chỉ mình mua trà Tealife Nhật Bản tới các mẹ nhé.
Mẹ nào muốn tìm hiểu chỗ mua trà Tealife Nhật Bản uy tín thì mình chỉ cho nè.
Website: http://tealife.vn
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017