Đăng ký

Review của mẹ Rita Trần

Mia của mẹ vừa tròn 6 tháng tuổi, mẹ Rita cũng hoàn thành mục tiêu nuôi con bằng sữa mẹ 6 tháng đầu đời. Có nhiều mẹ hỏi mình rằng có dặm thêm sữa ngoài cho con không, rồi làm sao giữ dáng sau sinh?


Mình thì luôn tự đặt ra mục tiêu cho bản thân là “Nuôi con khỏe - Mẹ phải xinh” nên chắc chắn phải có những công thức để thực hiện được rồi.

Sau sinh, ăn nhiều rau xanh, trái cây, mướp hương, hạt sen đều là những món lợi sữa mà không béo thì chưa đủ, mình còn phải sử dụng thêm hai sản phẩm trà lợi sữa và trà giảm cân Tealife Nhật Bản để có hiệu quả thật sự trong suốt 6 tháng sau sinh.

Mình uống trà lợi sữa Tealife đều đặn 3 tách mỗi ngày sau 30 phút mỗi bữa sáng, trưa, tối. Uống trà xong chừng 2,3 giờ là thấy sữa mẹ chảy về rần rần, nếu không kịp cho con bú hay vắt sữa thì ướt cả áo ngực luôn. À, còn mấy cái tình trạng tắc tia sữa, viêm tuyến vú mình hay gặp ở lần sinh bé May trước đó là không hề bị luôn.

Còn trà giảm cân Tealife mình cũng uống 3 tách mỗi ngày nhưng là 30 phút trước khi ăn. Nhờ có nó mà mình tự tin khoe dáng đều đều dù vẫn đang cho Mia bú ấy ạ. Ngày nào quên uống giảm cân Tealife là mình thấy người nặng nề, khó chịu lắm nên các mẹ nhớ uống đều đặn nha.

Mẹ Rita cũng chia sẻ chỗ mua trà Tealife uy tín ở VN cho các mẹ biết luôn vì đã chia sẻ thì phải làm cho trót nè:
Website: www.tealife.vn
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017