Đăng ký

Review của mẹ Vũ Thu Hiền

Sinh con xong mình được khuyên: Cứ ăn để có sữa cho con đã, cai sữa thì giảm cân sau. Lỡ mà có ăn ít đi chút là cả nhà có ngay chỗ để trách móc: mẹ mày chỉ lo làm đẹp không thương con.

Nhưng thực tế dù mình có ăn thêm thì sữa mẹ chẳng nhiều hơn mà cân nặng còn tăng chóng mặt. May mắn là trong thời gian này mình được người bạn tặng cho 1 combo trà lợi sữa, giảm mỡ Tealife Nhật Bản.


Từ hôm ấy, mỗi ngày mình uống đều đặn 3 tách trà giảm cân trước bữa ăn 30 phút. Ăn xong 30 phút thì uống trà lợi sữa. Chăm chỉ uống được khoảng 10 ngày sữa về nhiều hẳn lên, sữa vắt ra thì thấy đặc và thơm hơn.

Về cân nặng thì giảm trông thấy, quần áo mặc vào rộng hẳn ra các mẹ ạ. Nhờ có trà này nên dù mình duy trì chế độ ăn cho con nhiều sữa nhưng trộm vía không béo phì hihi.

Uống trà thấy hay quá nên mình tìm hiểu kỹ hơn thì được biết thêm là trà lợi sữa Tealife dùng ngay từ tháng thứ 7 của thai kỳ để gọi sữa non về trong 72 giờ đầu sau sinh. Mẹ nào đang mang bầu thì nhớ thông tin này nhé.

Mình dùng hết combo trà Tealife bạn tặng thì còn mua tiếp để uống đủ 6 tháng đầu nuôi con bằng sữa mẹ. Chia sẻ luôn địa chỉ mình mua trà tới các mẹ nhé.

Ngoài ra các mẹ cũng có thể xem chia sẻ thực tế của 5 mẹ sau khi dùng tealife 


Tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia
Website: www.tealife.vn
Hotline: 028.7300.2045 – 0902.401.017